June 10, 2023

1981

ÁNH SÁNG VÀ VINH QUANG THIÊN CHÚA

219

1-1-1981                        

  Lễ Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa.

Chỉ có đường phần rỗi duy nhất.

a  “Các con yêu dấu, hôm nay, các con hãy bắt đầu năm mới trong ánh sáng thiên chức làm Mẹ Thiên Chúa của Mẹ. Mẹ là đường dẫn các con tới hòa bình!

b  Nhân loại ngày nay không thể xây dựng được hòa bình vì nhân loại cố tình chối bỏ Thiên Chúa. Bao lâu nhân loại còn tiếp tục chối từ Thiên Chúa và chống lại lề luật Người, bấy lâu sẽ không có hòa bình. Trái lại, ích kỷ và bạo lực sẽ gia tăng và chiến tranh sẽ tiếp tục trở nên ác liệt đẫm máu.

c  Rất có thể thế chiến thứ ba sẽ bùng nổ, đó là thế chiến có khả năng tiêu diệt phần lớn nhân loại một cách ghê sợ, nếu nhân loại quyết không trở về cùng Thiên Chúa.

d  Chúa đang sẵn sàng đổ thác thương xót xuống cả thế hệ lạc lõng đang bị đe dọa này, chỉ cần thế hệ này ăn năn trở về vòng tay nhân hiền của Cha.

e  Chính Mẹ đã ca hát lòng thương xót Chúa trải qua những thế hệ kính sợ Chúa; và chỉ có trở về con đường yêu mến và kính sợ Chúa, các con mới có thể được cứu rỗi.

f  Trong ngày đầu năm mới này, khi các con đang hân hoan mừng kính mầu nhiệm làm Mẹ Thiên Chúa của Mẹ thì Mẹ thương xót nhìn xuống các con đáng thương của Mẹ. Lòng đầy thổn thức đau đớn, Mẹ khoản nài xin các con hãy trở về cùng Chúa, hằng ngày Người chờ đợi các con như người cha chờ đứa con hoang.(…).

g  Mẹ xin các con hãy vận động một cuộc cầu nguyện đền tạ và hy sinh. Cùng với Mẹ, các con hãy kêu xin Chúa ban ơn trở lại cho các con cái lạc xa của Mẹ.

h  Các con hãy gia tăng khắp nơi những buổi họp Tiệc Ly cầu nguyện để thúc đẩy Chúa đổ lòng thương xót như sương sa xuống sa mạc vũ trụ mênh mông này. Và các con hãy chuẩn bị để chứng kiến những điều các con chưa từng thấy.

i  Mẹ là đường đưa đến Hòa Bình. Qua Mẹ, toàn thể nhân loại đã được kêu gọi để trở về cùng Thiên Chúa vì chỉ có con đường hoàn toàn trở lại này, TT Mẹ mới có thể toàn thắng.(…)”.

220

2-2-1981                       

  Lễ Đức Mẹ Dâng Chúa Giêsu Trong Đền Thánh.

Ánh sáng và vinh quang Thiên Chúa.

a  “Các con yêu dấu, bằng một lòng phó thác hoàn toàn và tin tưởng mạnh mẽ vào Mẹ Vô Nhiễm, các con hãy tín nhiệm vào Mẹ. Như Hài Đồng Giêsu Con Mẹ, hôm nay Mẹ cũng bồng bế các con trên tay đễ mỗi ngày dâng lên Chúa.

b  Trên bàn thờ TTVSM, Mẹ sẽ dâng các con lên Thiên Chúa.

c  Để các con nên ánh sáng của Chúa, ánh sáng đó phải luôn luôn rực sáng hơn nữa giữa những bóng tối tăm, những bóng tối lại bao trùm mặt đất.

d  Mặc dầu tối tăm không muốn đón nhận, nhưng ánh sáng cứ chiếu sáng. Các con yêu dấu, ánh sáng đó phải chiếu dọi qua các con, bởi vì đó là một phần thuộc về sứ mệnh Linh mục các con.

e  Các con hãy chiều giãi ánh sáng chân lý ra chung quanh, chân lý trong Phúc Âm và đó chính là ánh sáng của Giêsu con Mẹ.

f  Bổn phận cửa Mẹ hiền là làm cho Chúa Giêsu được sống lại một cách viên mãn trong mỗi người các con. Chưa bao giờ bằng những lúc khó khăn này, hết thảy các Linh mục phải trở nên như Chúa Giêsu sống và sống động, để nên ánh sáng cho muôn dân.

g  Cặp mắt nhân từ của Người, trái tim thần thiêng của Người, linh hồn của Người, tình yêu của Người phài là cặp mắt, là trái tim. là linh hồn, là tình yêu của các con, để chiếu giãi ánh sáng viên mãn của Người trong khắp Giáo Hội.

h  Để các con nên vinh quang của Chúa. Vinh quang của Chúa phải được rực rỡ khắp nơi trên thế giới xuyên qua các con.

i  Quả thực, vào chính lúc nhân loại mù quáng nhất trong lịch sử, đang từ khước Thiên Chúa, thì các con phải được hiến tế trên bàn thờ kín nhiệm TTVSM, để ngày nay hát khen vinh quang Chúa Cha, lòng thương xót của Chúa Con và tình yêu của Chúa Thánh Thần.

j  Vinh quang của dân tộc Israel mới, dân tộc đã được kêu gọi để chuẩn bị nhân loại đón tiếp Chúa Giêsu khi Người trở lại.

k  Vinh quang của Giáo Hội đã được canh tân, Giáo Hội sẽ mừng đón Lễ Hiện Xuống mới của lửa, của ân sủng và ánh sáng.

l  Vinh quang của nhân loại mới, nhân loại đã được thanh tẩy bởi cuộc khốn khó lớn lao và hiện sẵn sàng để hưởng những lúc tuyệt diệu khi Chúa trờ lại hoàn toàn.

m  Các con yêu dấu, đây là giờ quan trọng. Vì thế, mỗi ngày các con phải sống một cách sốt sắng và trung thành với việc tận hiến các con đã làm.

n  Các con hãy luôn luôn để Mẹ bồng bế trên tay như Hài Nhi Giêsu, phó thác mọi sự cho Mẹ thiên quốc, ngõ hầu nơi mỗi người các con chương trình của Chúa Cha được kiện toàn.”

⇒  Tải xuống Thông Điệp của Đức Mẹ

⇒  Tải xuống sách Cùng Các Linh Muc Con Cưng Của Mẹ

⇒  Nghe Thông Điệp

⇒  Họp Tiệc Ly Cầu nguyện cùng Đức Mẹ

5217  Tải xuống máy  

1988-SỐ 371 -396 ÁNH SÁNG CHIẾU SOI TRẦN GIAN-P1

1989-SỐ 397- 416 LẠY CHÚA GIÊSU XIN HÃY ĐẾN

1990-SỐ 417 -440 – MẸ KHI NGƯỜI ĐẾN LẦN THỨ HAI

LINH MỤC CON CƯNG CỦA ĐỨC MẸ 01 -190 Cha Gobi (tập I)

LINH MỤC CON CƯNG CỦA ĐỨC MẸ (tập 2)