Hướng Dẫn Nghe Đài

Nghe Đài Phát Thanh Lòng Chúa Thương Xót qua việc bấm số trên điện thoại:

 • Khách hàng Tmobile và MetroPCS gọi số: (360) 398 – 4471
 • Khách hàng AT&T gọi số (425) 585 – 1545
 • Các khách hàng khác gọi số  (515) 605 – 9575

Lưu ý:

 • Nếu không muốn nghe quảng cáo vào lúc bắt đầu chương trình phát thanh, xin vào trang web radioltx.org, ấn vào Nghe Radio không có quảng cáo
 • Hiện nay cho dù là khách hàng của bất cứ hãng điện thoại nào, chỉ cần bấm số chính của đài 515-605-9575 là có thể được nối kết ngay vào đài.

banner-divinemercy-fbKhông muốn bấm số điện thoại trên đây,  xin download- tải Radio Apps xuống điện thoại iphone, ipad. Khi dùng app nghe đài, chất lượng âm thanh sẽ tốt và rõ ràng hơn.

 • Chỉ bấm vào Apps một lần là có thể nghe chương trình trực tiếp hay nghe phát lại, có thể mở ra xem trang web và gửi hình ảnh, video, email cho đài phát thanh
 • Phải update Radio apps thường xuyên để nghe chương trình phát thanh mới nhất với chất lượng tốt
 • Khi có Wifi hay data plan là có thể nghe đài qua Apps trên khắp thế giới mà không phải trả tiền điện thoại đường dài.
 • App cho iphone    49b995c8-13ba-41dd-b86b-ca3c215a9cde
 • App cho điện thoại Samsung   0a3dde6d-c020-4ac7-a2f8-7cddd3e0a12c

Kể từ tháng 6 năm 2019, theo luật mới của Google, chúng ta sẽ không còn download radio app cho điện thoại android trên Google Play store được nữa. Thay vào đó, đài phát thanh khuyến khích nghe đài qua trang web radioltxc.org, qua Zeno.fm, youtube hay Facebook, hoặc bấm số (515) 605-9575 trực tiếp trên điện thoại Samsung.  Riêng việc download radio app cho iphone trên Apple store vẫn tiếp tục bình thường.

IMG_0290Có thể nghe đài phát thanh qua trang web Zeno.fm bằng cách viết Zeno.fm vào browser của phone hay computer, viết Divine Mercy Vietnamese Radio vào chỗ tìm kiếm, rồi ấn vào icon radioltx (như hình bên cạnh) để nghe chương trình phát trực tiếp bắt đầu lúc 3 giờ chiều.

Coppy các địa chỉ sau đây rồi paste lên trên browser để nghe đài trên

Facebook:  https://www.facebook.com/radioltxc/

Twitter:  https://twitter.com/radioltxc

hay viết từ khóa radioltxc vào khung tìm kiếm trên điện thoại.

Có thể nghe Đài Phát Thanh Lòng Thương Xót Chúa trên desktop hay laptop qua

Trang web radioltxc: https://radioltxc.org/

 • Nghe trực tiếp từ 2 giờ chiều cho đến 10 giờ 30 tối
 • Nghe phát lại chương trình ngày hôm trước theo 5 khung giờ tùy ý chọn lựa.

Đài Phát Thanh có thể nghe trên toàn nước Mỹ và khắp thế giới theo khung giờ sau:

 • 3:00 pm hay 8:00 pm là giờ Texas, Oklahoma, Illinois…
 • Cùng giờ trên là 4:00 pm hay 9:00 pm giờ New York, Virginia, Michigan, Florida…
 • Cùng giờ trên là 1:00 pm hay 6:00 pm  giờ California, Nevada, Washington state…
 • Cùng giờ trên là 2:00 pm hay 7:00 pm giờ Arizona, Colorado, Montana..
 • Cùng giờ trên là 3:00 am hay 8:00 am giờ Việt Nam
 • Và cùng múi giờ của các nước khác trên toàn thế giới.

Nếu muốn download trực tiếp trên iphone, vào Apple store, viết chữ: Divine Mercy Vietnamese Radio, nhớ chọn app có tên Thanh Nguyen (vì có rất nhiều app trùng tên Divine Mercy) và icon có hình Chúa Thương Xót như trong banner dưới đây. Nhưng phải có version của iphone iOS 9++ trở lên mới download trực tiếp và dùng apps để nghe đài một cách hoàn hảo được.

banner-divinemercy-web

Radio apps nối kết đài phát thanh với phone qua internet cho nên có thể nghe được khắp nơi trên toàn thế giới mà không phải trả tiền điện thoại đường dài. Khi download mặc dù phải ấn vào BUY nhưng app được cho không miễn phí.

Khi bấm vào CALL TO LISTEN trên app thì nghe được cả hai chương trình trực tiếp và phát lại.

Bấm vào LIVE chỉ nghe được một chương trình trực tiếp mà thôi. Dấu hiệu này chỉ hiện lên khi nào đến giờ phát trực tiếp.

Dấu hiệu Live có khi nằm ở hàng bên dưới cùng, có hình Chúa thương xót mờ và nổi lên bên trên là dấu hiệu player. Nếu dùng iphone, xin vào Setting (hình bánh xe bên trên góc phải của màn hình) ấn vào Start player when app starts cho nó hiện lên màu đỏ là xong. Như vậy khi ấn vào app là chương trình radio live tự động phát lên, không cần phải ấn vào Live nữa. Setup này chỉ hoạt động khi có phát thanh Live, không áp dụng cho chương trình phát lại.

Bấm vào Week en Beni, Refuge, Cafe Chaud, Maten-m Beni và Retransmission de Culte d’Adoration để nghe lại một đoạn chương trình đã phát ngày hôm trước theo khung giờ tùy chọn, được liệt kê dưới đây:

♦ Từ 2:00pm tới 3:50pm

♦ Từ 3:50 pm tới 5:20 pm

♦ Từ 5:20 pm tới 7:30 pm

♦ Từ 7:30 pm tới 9:10 pm

♦ Từ 9:10 pm tới 10:30 pm

Radio app luôn có version mới nhất hàng tháng.   Xin vào Apple store update lên để nghe chương trình phát thanh với chất lượng tốt nhất.

Với version mới này, các chương trình Radio tự động update mới mỗi ngày và có chữ New hiện rõ dưới mỗi đoạn phát lại. Sau vài phút nghe chữ New sẽ đổi thành chữ Today, tức là đang nghe chương trình phát lại mới nhất, hay chữ Yesterday tức là chương trình phát lại cũ hơn. Bên cạnh các chữ này là độ dài thời gian của đoạn chương trình phát lại.

Nếu nghe lại chương trình thấy hay, muốn chia sẻ với người thân hay bạn bè, xin ấn vào 3 chấm bên cạnh đoạn phát lại, chọn Share Episode, rồi gửi đi message hay email. Xin đồng ý ấn YES nếu thấy message hiện lên hỏi muốn đăng chương trình phát thanh bạn vừa nghe lên Facebook của bạn không? Đó là cách giới thiệu đài phát thanh cho bạn bè của bạn. Chân thành cảm ơn.

Xin đóng góp ý kiến cho đội ngũ viết chương trình app để lần sau đáp ứng được yêu cầu của người nghe tốt hơn. Ấn vào dấu bánh xe trên góc phải của app, chọn Rate this app! sau khi cho điểm bằng các ngôi sao, thì viết ý kiến của mình bằng tiếng Anh vào phần Review rồi gửi đi.  Cảm ơn các bạn

banner-divinemercy-web

Khi đang nghe chương trình phát lại, đến 2 giờ muốn nghe chương trình phát trực tiếp, phải tắt điện thoại rồi gọi lại, nếu không sẽ nghe mãi một chương trình cũ. Hệ thống phát thanh không tự động chuyển đổi chương trình phát lại sang chương trình trực tiếp được.

Bấm vào NEWS, Facebook hay Twitter icon  để đọc các bài mới đăng trên trang web radioltxc.org. 

Bấm vào Radio Reporter để gửi video và hình chụp của các bạn cho trang web.

Bấm vào dấu hiệu Website để mở ra xem trang web Đài Phát Thanh Lòng Thương Xót Chúa: radioltxc.org.

Bấm vào dấu hiệu email để gửi bài viết chia sẻ,  ý kiến đóng góp, thắc mắc về giáo lý và đời sống đạo, muốn làm nhân chứng LTXC, xin cầu nguyện chữa lành…

Ngoài việc email đóng góp ý kiến, cuối mỗi bài đăng trên trang web đều có phần cho các bạn đóng góp ý kiến ngay sau khi đọc xong bài đó: Leave a Reply. Bạn viết trực tiếp ngay vào trong khung chữ nhật: Enter your comment here… Chân thành cảm ơn những ý kiến quý báu để giúp cải tiến cho trang web.

Nếu bạn muốn giới thiệu trang web cho bạn bè hay người thân, xin ấn vào nút email bên dưới mỗi bài đọc rồi viết email của người đó vào và gửi đi.

Nếu bạn thích trang nào, xin tiếp tay rao truyền Lời Chúa đến cho những người khác, bằng cách ấn vào các dấu hiệu mạng xã hội bên dưới cuối mỗi trang (Twitter, Facebook, Google…) rồi đăng lên (post) các mạng xã hội của riêng bạn.  Tạ ơn Chúa. Cám ơn bạn

5217

  Nội Dung Chương Trình Phát Thanh

⇒  Xem thông tin & liên lạc