June 10, 2023

tamdiem4CHƯƠNG II:  HỘI TAM ĐIỂM – Freemasonry

SUMMARY: TÓM TẮT

1) SỨC MẠNH HUYỀN BÍ (Mysterious force) là tiền thân của HỘI TAM ĐIỂM hay còn gọi là Hội Thợ Nề Tự do (Freemasonry) do vua Hêrode Agrippa cùng với 8 người thành lập năm 43. Họ đi khắp nơi để tạo được nguồn vốn lớn và tích trữ tiền vàng.

2) NHÓM THỢ NỀ: THẾ 11 – 14 THỜI PHỤC HƯNG CHÂU ÂU: CHUYÊN THẦU XÂY CẤT CÁC LÂU ĐÀI VUA CHÚA VÀ ĐỀN THỜ

3) ĐỂ ĐƯỢC TỰ DO TUYÊN TRUYỀN CÁC TÀ THUYẾT: 4-5-1521 HỘI TAM ĐIỂM KÊU GỌI CÁC ÔNG HOÀNG VÀ QUÝ TỘC NƯỚC ĐỨC ỦNG HỘ LINH MỤC LUTHER THÀNH LẬP GIÁO HỘI TIN LÀNH ĐẦU TIÊN.

4) FREEMASONRY (24-6-1717)  HỘI TAM ĐIỂM CHÍNH THỨC THÀNH LẬP Ơ ANH- NỐI KẾT CÁC NHÓM TAM ĐIỂM TIỂU TỔ LẠI

5) ILLUMINATI (1774) LẬP NHÓM TINH ANH ĐỂ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI. Rothschild điều khiển chương trình Trật Tự Thế Giới Mới (Novus Ordo secolorum – 1-5-1776). TẠO LẬP MỘT CHÍNH PHỦ TAM ĐIỂM LÀ HOA KỲ ĐỂ DÙNG HOA KỲ ĐIỀU KHIỂN THẾ GIỚI từ 1776 và Quốc Hội Hao Kỳ nhận Đại Ấn Tam Điểm năm 1782.

6) LẬT ĐỖ MỌI CHẾ ĐỘ QUÂN CHỦ CHÂU ÂU VÀ LAN RA KHẮP THẾ GIỚI, BẮT ĐẦU TỪ CÁCH MẠNG PHÁP 1789 ĐẾN CÁCH MẠNG NGA THÁNG 10, 1917 ĐỂ BẮT ĐẦU CỘNG SẢN HÓA ½ THẾ GIỚI.

7) Council on Foreign Relations  (CFR/ ROUND TABLE 1917-1921)

THÀNH LẬP CHÍNH THỨC năm 1921 và trung tâm điều khiển ở 58 East 68th Street in New York City . Họ điều khiển tài nguyên thế giới với chiêu bài để tạo hòa bình. (cũng Rothschild điều khiển và kèm theo học bổng Rhodes.)

8) BILDERBERG (1954: leaders of nations around Atlanic (1/3) and (2/3) famous billionaire) LIÊN KẾT CÁC THẾ LỰC CHÍNH TRỊ VÀ KINH TẾ: gồm 1/3 lãnh tụ các quốc gia chung quanh biển Đại Tây Dương và 2/3 hội viên là các tài phiệt tỷ phú.

9) TRILATERAL COMMISSION (7-1972): NHÓM TÀI PHIỆT THỐNG TRỊ: dùng Hoa Kỳ để phổ biến những tư tưởng và đời sống phi luân lý của Hội Tam Điểm, nước nhận viện trợ phải đồng ý giảm dân số bằng việc phá thai, ngừa thai, thiết lập một nền kinh tế thế giới, một chính phủ toàn cầu, một hệ thống tiền tệ toàn cầu, và một tôn giáo thế giới.

10) LIÊN HIỆP CHÂU ÂU –UNION OF EUROPE (2000) / LIÊN HIỆP PHI CHÂU- UNION OF AFRICA / LIÊN HIỆP Á CHÂU- ASIAN UNION/ LIÊN HIỆP BẮC MỸ- NORTH AMERICA .

11)  NHÓM ƯU TUYỂN CỦA HỘI VIÊN TAM ĐIỂM NẮM 80% TÀI SẢN THẾ GIỚI VÀ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI QUA 1 CHÍNH PHỦ TOÀN CẦU – ONE WORLD GOVERNMENT –  1 HỆ THỐNG TIỀN TỆ THẾ GIỚI – ONE World SYSTEM OF MONEY – 1 TÔN GIÁO TOÀN CẦU – ONE WORLD RELIGION – MỘT CHỦ NHÂN CÁC NGUỒN THỰC PHẨM. 

I:  KHÁI NIỆM VỀ HỘI TAM ĐIỂM

tamdiem2aĐứng trước cuộc khủng hoảng tinh thần thế kỷ XVIII, nhiều người đương thời như cha A. Barruel (1741 -1820) dòng Tên, một nhà văn nổi tiếng, đã nhận ra những người chủ mưu và lãnh đạo lực lượng chống Giáo Hội, chính là Hội Tam Điểm. Gọi là Hội Thợ Hồ Tự Do (freemasonry, Franc-Maconnerie) hay là Hội Tam Điểm vì họ chủ trương Tự Do, Bình Đẳng và Huynh Đệ, chia làm 33 cấp. Không ai biết rõ nguồn gốc chắn chắn của họ, nhưng hội này manh nha từ các nhóm thợ chuyên xây cất các thánh đường, xuất xứ từ Lombardia vào thế kỷ thứ 8, rồi bành trướng khắp châu Âu thế kỷ 11 và 12. Vì các hội viên phải giữ kín bí mật nghề nghiệp nên dẫn lần đến Hội Kín, mỗi hội viên ngaỳ xưa có 3 dấu chấm nơi chữ ký để làm mật hiệu nhận ra nhau.

Các hội viên đều được tuyển chọn trong các phần tử trí thức và quý phái. Mỗi hội viên khi gia nhập đều phải qua mội lễ nghi “rửa tội”, hội viên mang trên tay một nhẫn bạc, mặt nhẫn bạc có hình tam giác, hoặc tam giác có mũi tên, dầu hiệu của cấp chỉ huy.

Mục tiêu của hội Tam Điểm là triệt hạ các tôn giáo, nhất là Công giáo, để xây dựng một toà nhà lý tưởng cho nhân loại, một trật tự thế giới mới. Họ xâm nhập vào chính quyền, chi phối chính trị, kinh tế, giáo dục của tất cả các quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, để làm suy yếu Giáo hội Công Giáo, họ ủng hộ tất cả những tổ nào nghịch Giáo Hội, cấy người vào tổ chức của Giáo Hội để làm biến chất đức tin chân chính Chúa Kitô truyền dạy.

HỘI TAM ĐIỂM CHIA LÀM NHIỀU CHI NHÁNH KHÁC NHAU, nhưng trên chóp đỉnh vẫn 1 Nhóm Lãnh Đạo và Lucifer điều khiển. Nhiều người chỉ biết Tam Điểm ở một phương diện nào thôi, nhưng thực sự họ muốn kiểm soát và làm chủ mọi lãnh vực trong đời sống con người, từ tôn giáo, văn hoá, kinh tế, chính trị, giáo dục, thực phẩm, thương mại, ngân hàng, tài nguyên thế giới ……

a.Giúp tạo nên Giáo Hội Tin Lành: Linh Mục Luther chỉ có ý muốn cải tổ Giáo Hội Công Giáo, nhưng các nhà Tam Điểm cuối thế kỷ 15 và đầu thế kỷ 16 (1495), họ vận động và cổ võ các ông hoàng nước Đức ủng hộ Luther lập Giáo Hội cải cách, như vậy ở châu Âu, Công Giáo không còn là tôn giáo chính, và họ có quyền tự do tuyên truyền các tư tưởng sai lạc.

onedolaar

 1. Các Vua Pháp các thế kỷ 17, 18 luôn ủng hộ nước Toà Thánh Vatican, vì vậy họ vận động để triệt tiêu Vua Pháp qua cuộc Cách Mạng Pháp năm 1789, tử hình vua Louis XVI.
 1. Karl Marx là một Hội viên Tam Điểm và thờ Satan đã viết lý thuyết Cộng sản, để tạo một thế giới vô thần bằng bạo lực, loại trừ tôn giáo. Tam Điểm Đức và Thuỵ Sĩ đào tạo và giúp đỡ Lenine và 457 Bolsevich tạo đảng Cộng Sản đầu tiên trên thế giới tại Nga năm 1918. (chiến tranh Nga- Nhật 1905 làm Nga hoàng kiệt quệ kinh tế, CFR Tam điểm hổ trợ tiền bạc cho Lenine, Bolsevick lập đảng Cộng Sản Nga)
 2. Không phải tự nhiên các quốc gia trên thế giới bỏ ngôi vua để lập chế độ dân chủ như ngày hôm nay, không phải tự nhiên các quốc gia châu Âu xóa bỏ biên giới và trở thành Liên hiệp châu Âu. Vì vậy, hội Tam điểm đã hổ trợ và điều khiển tất cả các cuộc Cách mạng từ năm 1789, đến cách mạng Nga 1918 và cộng sản toàn cầu trong thế kỷ 20, đến nay đưa thế giới đi vào toàn cầu hoá.
 1. Khi Giáo Hội ra vạ tuyệt thông cho những người Công Giáo vào Hội Tam Điểm năm 1738. Họ đã hoạt động âm thầm và xây dựng Hoa Kỳ thành quốc gia dưới quyền của họ trước tiên, the United States was founded on Freemasonry, and thus it is the world’s first Masonic Nation. Quốc hội Hoa Kỳ đồng ý Đại Ấn của họ trên tờ bạc 1 Đô năm 1782. Họ giúp Hoa Kỳ thành cường quốc để dùng Hoa Kỳ điều khiển toàn thế giới, nhưng quyền in tiền không thuộc về chính phủ Hoa Kỳ mà nằm trong tay của Hội Tam điểm qua nhóm Federal Reserve, và đến 2013, Hoa Kỳ đã nợ họ trên 16,400  tỷ đô. (GDP).

A.Chính Quyền Hoa Kỳ là chính quyền Tam Điểm.

Chính phủ Mỹ không có quyền in tiền giấy, nhưng họ giao cho Hội viên của họ Federal Reserve phát hành tiền giấy dollar, để họ làm chủ tất cả tiền nước Mỹ. Tam điểm dùng nước Mỹ để có nhiều tiền (chính phủ nợ họ 14300 trillion (ngàn tỷ), năm 2012, cùng với lợi nhuận các ngân hàng và công ty khắp nước Mỹ). Dùng tiền điều khiển thế giới theo mưu đồ của họ, và sau 11-9-năm 2001 họ hạ nước Mỹ xuống để lập Liên Hiệp Bắc Mỹ (Canada, Mexico, USA), cùng với Liên Hiệp Châu Âu giúp tạo nhiều Liên Hiệp từng vùng và cuối cùng là chính phủ Toàn Cầu.

one-dollar

B.Nhiều người Công giáo Mỹ không hiểu bản chất của Tam Điểm chống Công giáo. Bạn phải hiểu rằng ở Mỹ, Tam Điểm đã hoàn thành hầu hết các mục tiêu của họ. Chính phủ Mỹ hoàn toàn là Tam Điểm.

a.Con đường dân chủ cũng đang được tiến hành tới xã hội chủ nghĩa, và không có gì có thể thay đổi điều này, dù có làm sụp đổ hoàn toàn Washington DC. Vì vậy, không có khó khăn nào cho Tam Điểm làm việc  tại Hoa Kỳ.

Hầu hết các công việc của họ đã được hoàn thành. Chức năng chính của hầu hết các Tam Điểm Mỹ hiện nay chủ yếu gây quỹ, thu tích tiền bạc, để giúp truyền bá tư tưởng Tam Điểm trên khắp thế giới. Tại châu Âu, Hội Tam Điểm có một vai trò nhiều khi công khai chống Công giáo, vì họ luôn cố gắng làm suy yếu ảnh hưởng của Giáo Hội Công Giáo. (Hiến Pháp Liên Hiệp Châu Âu đã loaị bỏ căn tình Kitô giáo)

b.Sau ngày 11 tháng 9, năm 2001, vì chương trình toàn cầu hoá, họ đưa nhiều công việc ra các quốc gia khác, để làm chủ kinh tế toàn cầu. Hoa kỳ bị nạn thất nghiệp trầm trọng, tất cả những ngân hàng và tư bản nhỏ, nhiều tư nhân đều phải phá sản. Đồng thời, Tổng Thống Obama ra nhiều đạo luật tấn công thẳng vào đức tin và luân lý Kitô giáo về phá thai và đồng tính luyến ái, như vậy chính phủ dung pháp lý quốc gia để Công Giáo tự động đóng cửa mọi tổ chức của Giáo Hội trên khắp nước Mỹ như bệnh viện, trường học, nursing home nhà hưu dưỡng, ….

 1. Khi tạo được các Liên Hiệp Châu Âu, Liên Hiệp Bắc Mỹ, Liên Hiệp Á Châu, Liên Hiệp Phi Châu, và làm chủ tất cả nền kinh tế, thực phẩm và chính trị thế giới, Liên hiệp Quốc trở thành chính phủ toàn cầu.
 2. Vì cấp cao nhất của Hội Tam Điểm do Lucifer điều khiển, vì vậy, họ sẽ bắt bớ Giáo Hội toàn cầu (bí mật thứ ba Fatima, bây giờ họ đã bắt đầu những tấn công Giáo hội bằng luật pháp và giảm bớt các hoạt động của GH về y tế và giáo dục), lúc đó mọi người thành tâm phải cầu nguyện hết lòng, chỉ còn trông cậy vào quyền năng Chúa Giêsu. Chúa sẽ sai thiên thần trói buộc ma quỷ dưới Hoả ngục, (Khải Huyền chương 20, 1-3). Hội Tam điểm không còn Lucifer lãnh đạo, các thành viên cấp cao sẽ chia rẽ nhau, gây chiến tranh toàn cầu và tan rã. Hậu quả sẽ tàn ác đến chừng nào trong cuộc chiến tàn sát (Dacaria 13, 7-9) này.

c.Khi đa số đã phạm tội, không còn nhiều người lành, ma quỷ cũng mong muốn nhân loại chết càng nhanh càng tốt, để con người không còn cơ hội hối cải và được cứu rỗi. ( Nếu Sođôma có 10 người lành thì Sôđôma vẫn còn tồn tại đến ngày nay (Sáng thế 18,32); Ninive sám hối và không bị huỷ diệt (Giona 3).

Chúng ta lần lượt nghiên cứu các chi tiết qua từng chương về nguồn gốc, mục tiêu và những hoạt động của Hội trong dòng lịch sử nhân loại cho đến giai đoạn của thế kỷ 20 và 21 qua chính phủ Hoa Kỳ và các nhà tài phiệt nắm kinh tế toàn cầu.

 1. BÊN TRONG CỦA HỘI TAM ĐIỂM (1870-1881)

1-Klotilde Bersone, 17 tuổi, xinh đẹp tuyệt trần, một sinh viên xuất sắc, nói thông thạo 6 thứ tiếng. Cha cô, một thành viên Thợ-hồ Tự-do, thua bạc 60,000 bảng Ý (khoảng 700 đô-la Mỹ), gán cô cho (grand Lodge) Nhà Lớn ở Istanbul, Thổ-nhĩ-kỳ, để trừ nợ. Nhà này liên kết với 6 Nhà khác trên thế giới.

Với tư cách là Nymph, Nàng-tiên Tình-ái, cô có mặt trong các buổi họp của các Thủ-lãnh. Cô nhận lệnh từ Dragon Hydra, truyền xuống cho Đại Thủ-lãnh và các Thủ-lãnh của tổ chức Thợ-hồ Tự-do, quen gọi là Tam-điểm, thi hành.

Lòng đầy hận thù với hết mọi nhân vật của các Nhà Thợ-hồ, cô quyết định nghiên cứu mọi bí mật của Tổ chức Người-mang-ánh-sáng, quyết định đạt cho bằng được các cấp bậc cao của tổ chức, để khi có dịp, vén màn bí mật tiết lộ cho thế giới biết về tổ chức này nhằm trả thù những người đã cưỡng bức cô suốt tuổi thanh xuân, những người đã đem lại cho cô vô vàn đau xót và hãi hùng.

Qua thời vàng con, cô không còn được sủng ái nữa, bị đẩy tới một nhà chứa tại Grenoble. Cô mang thai. Cô trốn vào một tu viện xin tỵ nạn và trở thành Dì Phước Maria Amelia.Vâng lời Mẹ Bề-trên, dì Maria Amelia đã viết lại những hoạt động của dì lúc còn là Nàng-tiên Tình-ái được các Thủ-lãnh sủng ái.

 1. Để trở thành ứng viên HTD, phải tuyên thệ:

Tôi tự nguyện tuyên hứa giữ im lặng suốt đời, trung thành tuyệt đối, và quy phục Tổ-chức, qua những người đại diện các Thủ-lãnh; theo phán quyết, ý nghĩ và việc đầu tư khả năng và ảnh hưởng hạn hẹp của tôi,

Tôi tự nguyện cam kết coi công việc của tổ chức như của riêng mình.

Tôi sẵn sàng cung hiến cho tổ chức tài sản, danh dự và máu tôi. Nếu tôi lơ là, từ chối, đam mê phung phí, lươn lẹo, thì tôi được kể là làm trái với công việc của tổ chức.Tôi cam chịu những cảnh cáo hay hình phạt các Thủ-lãnh ban cho tôi .Bạn bè và thù địch của tổ chức cũng là bạn bè thù địch của tôi. Dù coi là bạn hay thù, tôi xin để Tổũ-chức hướng dẫn dìu dắt.

Tôi sẵn sàng dấn thân, đầu tư mọi khả năng tôi cốù làm cho tổ chức càng ngày càng thêm đông và phong phú theo đường lối luật định. Đây là tất cả những điều tôi cam kết và phủ nhận, không có gì giữ bí mật, theo ý của Tổ-chức, đòi hỏi tôi dấn thân phục vụ.    Tôi làm việc này lúc này và hy vọng tiếp tục với danh nghĩa một người trọng danh dự.

Để trở thành thành viên của Tổ-chức, thành viên phải quỳ xuống, ngửa cô lên, đầu ngả về phía sau trong tư thế sẵn sàng hiến dâng họng mình cho dao đâm, và tuyên thệ 4 điều:

 1. Tôi thề nhắm mắt tuân phục mọi mệnh lệnh của thủ lãnh, không hỏi lý do.
 2. Tôi thề không theo bất cứ một thứ tôn giáo nào khác, ngoại trừ THTD
 3. Tôi thề không chịu khuất phục trước bất cứ ảnh hưởng nào, và cương quyết chống lại bất cứ mục đích nào trái với mục đích của THTD
 4. Nếu có lúc nào tôi không trung thành với lời thề, tôi phải chịu mọi giao nhọn đâm xuyên họng.
  1. Sau lời thề, là một bản cam kết với Satan viết bằng máu:

Tôi từ bỏ Thiên Chúa Ba Ngôi, từ bỏ cây Thập-giá của Giáo-hội Công-giáo Roma.

Tôi từ bỏ việc tin vào Thiên Chúa Duy-nhất. Tôi từ bỏ mọi Mầu nhiệm không do Thần-khí Satan mặc khải và từ bỏ mọi việc không do Satan khởi động.

Tôi tự nguyện tận hiến mọi thứ của tôi cho Satan, thân xác, linh hồn tôi. Tôi cầu khẩn Satan dành độc quyền làm chủ lãnh địa Ngài đang cai trị, làm chủ tâm trí, ý muốn và suy nghĩ của tôi.

Tôi xin Ngài sống và hành động trong tôi như tôi sống và hành động trong Ngài. Nhân Danh Ngài, tôi xin Ngài tiêu diệt Kitô, tiêu diệt Giáo-hội Công-giáo duy nhất chân thật và mọi Bí-tích hắn lập.”

4.Trong đền thờ của HTD, bàn thờ là một bục cao kê ở giữa, trải thảm nhung đen, có một ngai toàn bằng vàng, cẩn những viên ngọc quý hiếm nhất thế giới, chung quanh trang trí thật vương giả, trải lớp nhung đỏ: một tượng Ác-thần Dragon Hydra bằng cẩm thạch trắng, 7 đầu, trông dễ sợ với vẻ đẹp ma quái: có đầu giống sư-tử, có đầu giống báo vằn đen, có cái một sừng, có cái 7 sừng. Chung quanh ngai Dragon Hydra là 18 cái bàn có đặt một sọ người lên trên, 32 ghế phủ nhung tím kê chung quanh dành cho các Thủ-lãnh. Các thành viên cao cấp dự mật nghị, mặc toàn đồ đen, từ cà vạt, y phục, giầy dớ. Thủ lãnh Garfield thường xuyên cầu khẩn Satan làm cho tượng cẩm thạch này trở nên sống động, trong khi ông nguyện rằng: Con nhận Ngài là đấng Tối-cao, soi sáng tâm trí con và hành động con. Ngài đặc biệt soi sáng con, hướng dẫn cánh tay con. Ngài là Tối-thượng trên hoàn vũ.

Ngài vận hành hoàn vũ vì tất cả do Ngài dựng nên.(còn phải hỏi lại!!!).  Thiên-đàng, Trần-thế thuộc về Ngài, là vinh quang của Ngài và là hình ảnh của sự cao cả và uy quyền Ngài. Ngài là ánh sáng, là sức mạnh, là uy lực. Xin tỏ cho con sức mạnh Ngài, vì nếu Ngài muốn, Ngài làm chủ được cả trái tim và khối óc. Ngài là Đấng bảo vệ hay cứu-giúp mỗi một người chúng con, Ngài là thù địch của tên bị đóng đinh. Nhân Danh Ngài, con nguyền rủa Chúa, Chúa Ba Ngôi, Kitô và Mẹ Đồng-trinh của hắn. Xin nhận lời con, kẻ Ngài sở hữu, và là kẻ duy nhất ở với Ngài. Trong niềm tin vào những gì Ngài mặc khải, trong niềm tin Ngài đầy uy lực trên mọi tạo thành, hữu hình và vô hình, con xin được phép biết và nhận lãnh những gì Ngài biết.

Sau những lời cầu nguyện như thế, họ hát đôi bài bằng tiếng Do-thái. Một làn khói đen từ Dragon Hydra bốc lên, nó trở nên sinh động, hú lớn tiếng. Qua miệng thú, Satan chấp thuận hay không chấp thuận những đề nghị và những nghị quyết của các nhà trên khắp thế giới. Qua Nữ-thần Nymph Beelzebub, nó khích lệ, thúc hối hoặc hướng dẫn các nhà hành động chống lại Giáo-hội Công-giáo. Đầu quái thú Dragon Hydra có khi xuất hiện là đàn ông, khi xuất là một ngừơi đàn bà xinh đẹp, trang điểm ngọc ngà châu báu. Nó xưng mình là Thần Bóng-đêm. Có một lần nó mưa tiền vàng xuống chân Nymph.

Họ có một đội sát thủ thi hành án của Beelzebub, qua sự nhận lãnh của Nymph, con dâu Lucifer.

Trong nghi thức chấp nhận một thành viên, họ mô phỏng theo phụng vụ Công-giáo. Người được kết nạp phải giết một người đàn ông, được gói trong một hình nộm rỗng, đầu đội triều thiên ba tầng mà các Đức Gíao-hoàng vẫn đội; phải tuyên thệ chối bỏ các Tín-điều của đạo Công-giáo, chối bỏ các Bí-tích, chối bỏ Chúa Giêsu Kitô, không được chịu phép Thánh-tẩy Công-giáo, chấp nhận Dragon (Lucifer) qua Quái-thú ( Beelzebub, quỷ đứng vào hàng thứ hai sau Lucifer)

Naziti, một bề trên dòng, sa ngã bỏ đạo, trở thành thành viên của HTD, đã tới Nhà để cử hành lễ đen theo mô phỏng của Phụng-vụ Giáo-hội Công-giáo, với tư cách là Đạo-trưởng. Ông có cách hữu hiệu hơn và nhanh chóng hơn để yêu cầu Dragon Hydra hiện thân lập tức, dù có dấu hiệu rõ ràng cho biết Satan không hài lòng theo cách này, trong khi theo cách cũ phải mất hằng giờ. Ông cầu như thế này: Nhân Danh Chúa Ba Ngôi, Cha, Con và Thánh-Thần. (in the name of the Holy Trinity, Father, Son and the Holy Ghost)

Trước khi ra đi, ông đã để lại 120 đạo-trưởng để cử hành lễ đen hiến thánh vào những ngày thứ Sáu đầu tháng. Có một lần, trong

lễ đen, con thú (Lucifer) bật mí cho biết lý do thật để người ta phụng hắn là tiền; nó cũng bật mí cho Nymph biết tất cả mọi sai lầm của những môn phái không phải Công-giáo.

Sau này, khi cử hành lễ đen, họ hiệp lễ bằng cách đạo-trưởng làm tình với một nữ đạo hữu đã được bố trí trứơc, trên giường trải nệm bằng bánh-thánh của Giáo-hội Công-giáo, và sau đó, đến những người khác hiện diện trong lễ đen.

Lucifer chỉ thị bắt các linh hồn cho hắn để đưa vào Hoả-ngục bất cứ khi nào có dịp thuận tiện. Theo bản chất, Lucifer say mê gây xáo trôn vì ghen tương, say mê gây hận thù ghen ghét ngay trong hàng ngũ Nhà Lớn (Grand Lodge). Đối với Beast (Lucifer mang hình quái thú), cái chết đến để bắt một linh hồn là ưu tiên hàng đầu trong những thành quả của Nhà Lớn.

Như chúng ta biết, quỷ là những Thiên-thần sa ngã, quen gọi là Satan. Đứng đầu là Quỷ Lucifer  và Beelzebub. Chúng được phép lên trần gian để lôi kéo những tâm hồn tha hoá về cho chúng, để lôi xuống Hoả-ngục. Cuối Nhiệm-cục Cứu-thế là Thời-buổi chúng được phép hoạt động công khai, với nhiều dạng khác nhau, nhằm đưa con người đến chỗ phản bội Thiên Chúa. Ai kiên vững trung thành sẽ được hưởng công bội hậu.

Chúa để cho chúng tạo nên những tai ương, những tai nạn có sức huỷ diệt nhiều người nhằm bắt một số linh hồn bị chúng khống chế, Satan chiếm xác người ấy, rồi nhập vào, trở nên người-quỷ, làm công cụ cho chúng trong cuộc chiến Cuối Thời.

Đoạn Khải-huyền 13, câu 1-18 của Thánh Gioan nói về Con Mãng xà ban quyền cho Con Thú, mang bí số 666, là hiện thân của Lucifer trong các buổi họp các thủ lãnh Tam-điểm.

** Tổng Thống Garfield năm 1881 bị Hội Đồng Tam Điểm Châu Âu kết án: vi phạm luật của Hội, liên hệ tính dục với Nymp Klotilde và bị bắn nhưng không chết, sau đó bị giết chêt bằng thuốc độc cyanure. 

Xem tiếp các chương khác:

Phần 1: Cuộc Chiến Giữa Giáo Hội và Ma Quỷ

Phần 3: Phá Hủy Đạo Công Giáo

Phần 4:Liên Hiệp Quốc là Chính Phủ Toàn Cầu

Phần 5: Những Dấu Hiệu Ma Quỷ

Thiên Chúa Hỗ Trợ Giáo Hội

Mẹ Hiện Ra Tại Lộ Đức

Bí Mật Fatima

Mẹ Hiện Ra Lần Thứ 4

Quyền Năng Chuỗi Mân Côi