October 3, 2023
Ảnh cùng dòng
 1. Lời kinh trừ quỷ
  Có những lời kinh chống lại sự trả thù của ma quỷ, nhưng chúng ta cũng có nhiều Đấng Thánh cầu bầu đầy quyền năng cho chúng ta. Chúng ta cần trừ quỷ.
  Trong Thánh Kinh, nếu ta nhân danh Thánh Danh Chúa Giêsu thì có thể đuổi quỷ được. Khi ta cảm thấy có sự hiện diện của ma quỷ thì ta cần phải trục xuất nó ngay.
  Bạn sẽ ngạc nhiên khi có những trường hợp mà khi bạn nhân danh Chúa Giêsu mà đuổi chúng đi. Xem ma quỷ như làn khói, bốc hơi. Hãy nói:
  “Trong Danh Thánh Chúa Giê su, ta ra lệnh cho các tà thần phải ra khỏi nơi đây và đến quỳ dưới chân cây Thánh Giá để làm theo Thánh Ý Chúa .”
  Chúng ta cần ra lệnh cho ma quỷ cút ra khỏi nhà của mình và vẩy nước phép nơi các cửa để không có kẻ dữ nào có thể bước vào nhà mình.
 2. Ăn chay.
  Nếu mình cảm thấy bị quỷ đánh phá hay ám ảnh thì hãy nhịn ăn một ngày, điều này sẽ có kết quả tốt.
  Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả và quyền năng của việc ăn chay hay nhịn ăn.
  Ăn chay làm chúng ta có thể chiến thắng các thần dữ của thế giới này và của tà thần xác thịt.
 3. Bí Tích Xưng Tội và Thánh Thể.
  Ngoài ra còn có các bí tích như xưng tội và rước lễ, Cha Amorth viết trong cuốn sách An Exorcist Tells His Story, tạm dịch là Nhà Trừ Quỷ kể chuyện, Cuốn sách này kể có nhiều cách trừ quỷ mạnh mẽ.
 4. Nước Phép và Muối làm phép
  Trong mùa dịch này, bạn có thể xin nước phép, và muối làm phép. Rắc nước phép và muối làm phép có thể trử khử ma quỷ, giải thoát.
  Nếu bạn bị ma ám hay quỷ nhập trong người hay chung quanh mình, hay nếu có tà thần làm hại bạn . Chúng có thể bị tẩy sạch qua Bí Tích Thánh Thể và khi ta rước Máu Thánh Chúa Giêsu.
 5. Máu Thánh Chúa Giêsu là Máu đánh bại Satan. Máu chiến thắng.
 6. Các lời nguyện quan trọng lúc thánh hiến.
  Khi cha đọc lời nguyện thánh hiến, khi truyền phép thì rất quan trọng. Khi ấy cuộc thánh hiến toả ánh sáng, toả quyền năng. Đó là pháo bông dịu dàng của Chúa.
 7. Chuỗi kinh Mân Côi.
  Đây là con đường sống, chiếc nhẫn của sự bảo vệ, sự nối kết giữa gia đình.
  Khi chúng ta đọc kinh với trái tim và cùng với gia đình, thì tất cả chúng ta được bảo vệ. Trong thời kỳ này, Đức Mẹ ban quyền năng đặc biệt cho ta. Thật là một bi kịch vì có nhiều người không thực hành việc đọc kinh Mân Côi.
  Từ khắp nơi, có những bản báo cáo nói về sự bịnh tật, về sự chia rẽ, và sự tranh cãi, lo âu và căng thẳng, về sự bất hạnh và trầm cảm.
  Vì thế chúng ta cần cầu nguyện, ăn chay. Khi nghe nói đến những tin dữ và buồn về vi trùng COVID 19, về các sự bạo loạn, về mọi sự đang tan rã chung quanh ta, thì xin hãy nhớ rằng không có gì tan nát với Chúa Kitô.
  Khi trời tối đen thì ánh sáng Thiên Đàng có thể toả sáng hơn bao giờ hết.
  Thiên Chúa Ba Ngôi