September 27, 2023

NHỮNG CÂU CHUYỆN CHỮA LÀNH TỪ LỜI CẦU NGUYỆN TRONG DANH CHÚA JESUS (Đọc để giúp thêm đức tin vào quyền năng Thiên Chúa) (Từ 19 – 21)

CHÚA CHỮA LÀNH 4 NGƯỜI VÀ MÔT NGƯỜI ĐAU BỤNG DỮ DÔI HẾT LIỀN TẠI CHỔ (19)

Hôm nay là ngày 11 tháng 6 năm 2011 tôi giúp được 5 người hết đau bệnh liền trước sở làm một cách hết sức lạ lùng trong danh Chúa Jesus.  Câu chuyện xãy ra dưới đây:
Sáng sớm trước sở làm phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ có một người đàn ông khoãng 50 tuổi đang bị đau bụng bên lá gan gọi tôi ra để hõi thuốc đau bụng nào hay nhất?  Tôi liền hõi:” Ông có tin Chúa Jesus sẽ chữa lành cho ông ngay bây giờ được không?  Ông trả lời:” Tôi tin.”  Toi nắm tay ông và cầu xin với Chúa như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS, XIN CHA THƯƠNG XÓT VÀ CHỮA LÀNH CHO ÔNG NẦY ĐANG ĐAU BỤNG.  XIN CHA ĐÁNH ĐUỖI TÀ LINH GÂY RA BÊNH ĐAU TRONG BỤNG NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG THẤY RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG.  AMEN!”  Cầu xong tôi hỏi ông xem thấy bụng còn đau không?  Ông trả lời:” Wow! Hồi nảy đau dữ dội, mà bây giờ hết đau rồi!”  Ông rất vui mừng và cám ơn tôi.  Tôi bảo ông hảy nói cám ơn Chúa chứ tôi không làm chi được hết.  Ông cám ơn Chúa rồi ra về.
Khoãng một tiếng đồng hồ sau đó có một bà bênh kêu tôi ra ngoài quầy bán thuốc phía trước hỏi tôi có thuốc cây cỏ nào làm bà hết bênh chán đời không?  Bà nói bà không muốn đi bác sỉ vì thuốc bác sỉ trị bệnh tâm thần có nhiều phản ứng phụ có hại cho sức khoẻ nên bà không muốn đi bác sỉ nhưng chỉ muốn uống thuốc thiên nhiên thôi.  Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có quyền chữa bệnh cho bà liền ngay bây giờ được không?”  Bà trả lời:” Tôi tin.” Toi đưa tay ra nắm tay bà và cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HÔM NAY XIN CHA ĐUỔI TÀ LINH LÀM BUỒN, CHÁN ĐỜI CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS CÓ QUYỀN ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH VÀ CHỮA LÀNH MỌI TẬT BÊNH.  TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!” Cầu xong tôi hỏi bà cảm thấy trong người thế nào?  Bà trả lời:” Kỳ lạ quá, tôi cảm thấy vui vẽ trở lại không còn có sự buồn bã hay chán đời nữa.  Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành rồi. Hallelujah! Cám ơn Chúa!”  Rồi bà cám ơn tôi giúp bà khỏi cần uống thuốc gì mà hết bệnh.  Bà ra về với lòng rất vui mừng.  Tôi cũng vui lây vì biết rằng Chúa chúng ta là bác sỉ đại tài, Ngài chữa bệnh tâm thần chỉ trong một phút là xong!
Vài giờ sau lai có một bà lớn tuỗi bệnh ho đã lâu ngày bác sỉ cho uống thuốc hoài vẫn không hết.  Bà đến kêu tôi ra ngoài để hỏi thuốc ho nào hay vì bà đã uống trụ sinh rồi mà vẩn không hết.  Bà nói tôi bà ho hoài không ngủ được mà uống đủ thứ thuốc bác sỉ cho cũng không giảm được.  Tôi thấy bà rất đáng thương nên giúp bà ngay.  Tôi hỏi bà:” Bà có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành bệnh ho cho bà ngay trong giờ nầy không?  Bà trả lời:” Tôi tin.”  Tôi nắm lấy tay bà và cầu xin ngay:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH HO CHO BÀ CỤ NẦY ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG. AMEN!” Bà xét lại sau khi tôi cầu nguyện xong bà nghe phổi nhẹ nhàng bà hít thở ra vào không c̣n nghe thấy ǵ trong phổi nửa.  Bà nói Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi rồi!  Bây giờ tôi nghe người nhẹ nhàng và hết ho rồi.  Cám ơn Chúa Jesus Ngài đã làm phép lạ ngay trong sở làm của tôi.  Tôi trở vào bên trong tiệm làm viêc lại.
Sau khi đó một người đàn ông Mỷ khoãng ngoài 40 tuổi khác đến lấy thuốc đau nhức trước cửa sổ tôi phải ra giúp cho ông thuốc thế nào một ngày mấy viên v.v.  Tôi thấy ông đang bị một ngón tay trỏ bị mất hết một lóng tay phía trên  còn đang quấn băng và còn rướm máu ra tới phía ngoài, tôi hõi ông bị gì vậy?  Ông nói ông mới vừa bị máy chặc đứt hết một lóng tay.  Thấy mặt ông nhăn nhó vì đau nên tôi hỏi:” Ông có tin rằng Chúa Jesus có thể chữa lành ông hết đau ngay bây giờ không?  Ông nói tôi tin.  Tôi nắm lấy tay ông và  nói rằng:”  TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC RA KHỎI ÔNG NẦY TRONG GIỜ NẦY, ĐUỔI TÀ LINH LÀM ĐAU NHỨC ĐI XUỐNG NƠI VỰC SÂU ĐỄ DANH NGÀI DƯỢC VINH HIỂN TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Xong tôi hỏi ông ra sao rồi?  Ông ngac nhiên nói rằng ngón tay hết nhức rồi!  Hallelujah!.  Tôi bảo ông cám ơn Chúa đã chữa lành bệnh cho ông và tôi bắt đầu vào làm việc trở lại.
Gần tới giờ đóng cửa tiệm thình lình tôi nghe có người la lối om xòm phía ngoài trước chổ quày tính tiền.  Tôi nhìn ra thấy có một người trai trẻ khoãng ngoài 30 tuổi đang ngồi xe lăn tay có người phụ đẩy đến và đang ôm bụng la hét om xòm :“Thuốc tôi xong rồi chưa?  Tôi mong chờ thuốc từng giây đây.  Tôi đang đau bụng dữ dội, tôi cần thuốc liền! Mấy người bên trong tiệm thuốc làm mau mau giúp tôi với!  Mau mau lên!”  Tôi nhìn cậu la lên như vậy tôi cãm thông được với cậu nầy.  Tôi chạy mau ra và hỏi cậu tên họ gì và tôi tìm ra toa của cậu.  Tôi ráng làm rất mau lẹ, xong và đem đến cửa sổ gọi cậu lại lãnh thuốc, dạy cậu cách uống ra sao.  Bác sỉ cho thuốc làm đường ruột ngừng rút lại thôi chớ không cho trụ sinh hay gì hết.  Tôi gấp rút nói liền với cậu ngay:” Để tôi cầu xin Chúa cho cậu hêt đau bụng ngay nha.”  Cậu gật đầu lia lịa.  Tôi nắm tay cậu, nói nhỏ nhẹ và rất lẹ:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CẤT LẤY BÊNH ĐAU BỤNG CHO CẬU NẦY NGAY BÂY GIỜ AMEN!”  Lạ lùng thay cậu thay đổi từ nét mặt nhăn nhó ra tươi cười và giửa đám đông cậu la lên :” Tôi hết đau bụng rồi!  Hồi nãy đau lắm mà bây giờ hết rồi! Cám ơn cô nha!”  Nói xong có người phụ đẩy xe lăn tay của cậu đi ngay và biến mất trong đám đông.  Mọi người nhìn cậu và nhìn tôi không hiểu điều gì đã xảy ra như là cậu đang làm bộ đau bụng để được giao thuốc trước không chịu ngồi chờ đợi tới phiên mình vì hơi lâu.  Còn tôi, tôi biết rõ Chúa Jesus đã làm phép lạ cho cậu thấy quyền năng chữa lành của Ngài thật lạ lùng!  Hallelujah! Chúa biết rõ mỗi nhu cầu trong đời sống của mỗi người chúng ta.  
Tôi trỡ vào trong làm việc trỡ lại với nhiều cặp mắt đang nhìn tôi trước sự việc vừa mới xãy ra như một chuyện kỳ lạ với một chàng trai trẽ ngồi xe lăn.  Lòng tôi hân hoan vui mừng vì giúp được một người hết đau bụng.  Ngày hôm nay tôi giúp được năm người ra khỏi sự đau đớn, tôi cũng vui lây!  Đức tin tôi hôm nay không còn là hạt cải nữa.  Hallelujah!  Khi tôi kêu cầu Ngài có đáp lời tôi!  CHÚA JESUS THẬT SỰ LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!

CÂU CHUYỆN :(Bài số 20)

CHÚA CHỮA LÀNH LIỀN 3 NGƯỜI ĐƯỢC HẾTĐAU NHỨC, HO, VÀ TIÊU CHẢY

Hôm nay ngày 12 tháng 6 năm 2011, tôi được nghĩ làm tại sở tôi và ông chủ gọi tôi làm giúp nơi một tiệm mới vì dược sĩ tiệm đó bị bệnh. Tôi hứa giúp mở cửa tiệm và đi làm với tấm lòng hân hoan xem Chúa sẽ dẫn người bệnh nào để mình giúp họ được đây. Rồi hôm nay tôi lại giúp được thêm được ba người nữa hết bệnh liền tại chổ trong danh Đức Chúa Jesus trước sở làm tiệm mới.

Sáng sớm có môt bà Mỹ khoãng ngoài 60 tuổi kêu tôi ra ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ hỏi tôi thuốc nào trị bệnh nhức mỏi hết mình mẩy phía sau lưng, trên đầu gối, đôi chân, nơi nào cũng đau hết. Bà nói bà đã đi bác sĩ mấy năm nay nhưng không hết. Bây giờ bà quen thuốc đau nhức rồi, uống không công hiệu nữa. Bà đi đứng rất chậm chạp vì đau nhức. Tôi cảm thông sự đau đớn trên thân thể bà và hỏi nhỏ trong tai bà:” Bà có tin rằng hôm nay Chúa Jesus sẻ chữa lành cho bà hết bệnh đau nhức không? Đôi mắt bà sang rực lên và nói:” Tôi cầu xin hằng ngày và tin rằng Chúa Jesus sẻ chữa lành cho tôi một ngày nào gần đây vì tôi hết trông mong bác sỉ nửa rồi. Tôi đã tốn công và tiền mà bệnh vẩn càng ngày càng thêm không giãm chút nào. Xin cô giúp tôi nha.” Tôi nói bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho bà nha. Tôi nắm tay bà và xin:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH VÀ ĐÁNH ĐUỔI TÀ LINH GÂY RA ĐAU NHỨC CHO BÀ CỤ NẦY TRONG DANH CHÚA JESUS ĐỄ BÀ THẤY MÔT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG ĐẦY QUYỀN NĂNG. AMEN!” Nói xong tôi hỏi bà ra sao? Bà rất ngạc nhiên lắc mình qua lại, cuối lên cuối xuống và la lên:” Wow! Tôi hết đau rồi. Tôi đã được Chúa Jesus chữa lành!” Tôi bảo bà cám ơn Chúa đi nha. Tôi không làm gì được ngoài Chúa ra tôi chỉ là con số zero thôi. Bà vui vẽ ra về lòng tạ ơn Chúa và ôm tôi vào lòng nói tiếng cám ơn . Tôi trở vào trong lo công việc bán thuốc trở lại.

Khoãng vài giờ sau, có một em bé khoãng 7 tuổi đi với bà mẹ. Bà vẩy tay kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc cho đứa bé đang bị bệnh ho dử dội. Bà mẹ hỏi tôi có thuốc nào giúp cho bé uống để hết ho không? Tôi thấy bé ho mà tội nghiệp. Tôi hỏi bà mẹ bà cho tôi cầu nguyện chúa Jesus chữa lành bệnh ho cho bé được không? Tôi không hỏi đến đức tin hay niềm tin Chúa của bà và của cháu bé để xem thử tình thế như thể nào? Bà mẹ nói ok. Tôi nắm tay em bé và nói:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHUA LÀNH BÊNH HO CHO EM BÉ NẦY HẾT HO LIỀN ĐỂ HAI MẸ CON BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG AMEN!” Lạ lùng thay bé hết ho liền sau khi đó. Bé cười và bà mẹ nói con cám ơn cô cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho con đi nha. Bé cám ơn tôi lia lịa. Tôi nói bé cám ơn Chúa đi. Chúa Jesus đã chữa lành cháu đó. Tôi không làm gì được. Rồi cháu nhớ lại cháu vừa mới bị con ong chích bên dưới một cánh tay cháu đưa lên hỏi tôi :” Cánh tay tôi vừa bị con ong chích đau cô cầu xin Chúa Jesus cho hết đau được không?” Tôi bèn nắm tay em cầu xin ngay:” TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU ĐỚN TRÊN CÁNH TAY BÉ BỊ ONG CHÍCH VÀ CHO HẾT SƯNG NGAY LẬP TỨC AMEN!” Xong bé nhìn cánh tay hết sưng và hết đau ngay. Hai mẹ con dẫn nhau đi rất lẹ vì sợ xếp tôi thấy bà làm mất thì giờ của tôi mà bà không mua thuốc gì hết, bà nói cám tôi và đi lẹ vào trong đám đông của chợ. Tôi chứng kiến phép lạ nầy và thầm tạ ơn Chúa đem tôi đến tiệm mới để giúp được hai mẹ con bà nầy thấy Chúa năng quyền hôm nay. Tôi trỡ vào trong làm việc lại với lòng hân hoan. Tôi không biết rõ bà có đức tin nơi Chúa Jesus không? Nhưng tôi biết chắc Chúa thương em bé và chữa lành em ngay.

Lát sau lại có một bệnh nhân lớn tuổi khoãng ngoài 60 tuổi đến trước cửa sổ hỏi tôi thuốc trị bệnh tiêu chãy. Bà nói bà đã uống đủ thứ thuốc bác sĩ cho nhưng vẫn còn bị tiêu chãy hoài không trị được. Bá sĩ nói bà bị phỏng đường ruột từ hơn 5 năm nay. Bà hỏi tôi biết thuốc thiên nhiên nào giúp bà được không? Tôi nói để tôi ra ngoài giúp bà nha. Tôi bèn dẫn bà ra phía bên ngoài chỉ giúp bà uống thuốc trợ giúp vi trùng tốt cho đường ruột ( con vi trùng Acidophilus Lactobacillus) môt loại vi trùng trong sửa chua bán nơi chợ giúp cho óng ruột làm việc tốt hơn. Tôi nói bà mua đi nha. Xong tôi nói nhỏ thêm với bà:” Chúa Jesus sẻ giúp bà hết bệnh hôm nay. Bà muốn tôi cầu xin cho bà không?” Bà nói tôi muốn lắm. Tôi nắm tay bà cầu xin:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS HOM NAY XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐƯỜNG RUÔT CHO BÀ NẦY ĐỂ BÀ THẤY QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH CỦA CHÚA JESUS MÀ LÀM CHỨNG VỀ NGÀI AMEN!” Xong tôi hỏi bà cảm thấy người thể nào? Bà trả lời:”Wow! Bụng tôi không còn nghe đau râm râm bên trong nữa. Có lẽ bệnh tôi sẽ hết luôn hôm nay. Tôi thấy người khoẻ hơn lúc nảy và nhẹ ra nữa nha.” Tôi nói bà cám ơn Chúa về sự chữa lành của Ngài trên đời sống bà hôm nay. Bà từ giả tôi ra về với nét mặt hân hoan vui vẻ.

Tôi trỡ vào làm việc tiếp và thầm cám ơn Cha cho tôi có cơ hội giúp được thêm ba người ra khỏi cơn bệnh hiểm nghèo để làm chứng về quyền năng chữa lành của Chúa Jesus đang sống và có quyền trên các bệnh tật. Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! DANH NGÀI VẨN CÒN VANG DÔI KHẮP ĐẦU CÙNG ĐẤT: GIE-HÔ-VA RAPHA!.

CHÚA CHỮA LÀNH 6 NGƯỜI: ĐAU NHỨC, ĐAU MẮT, U NHỌT, ĐAU DẦU GỐI, DAU KHỚP XƯƠNG V.V (21)

Hôm nay là ngày 18 tháng 6 năm 2011, tôi đi làm cũng như mọi hôm và đặt mình vào sự hướng dẩn của đấng toàn năng muốn giúp ai thì Ngài dẫn họ đến với tôi.  Cám ơn chúa Ngài đem đến cho tôi 6 người hôm nay để tôi cầu xin cho họ được sự chữa lành. Câu chuyện xãy ra như sau:
Sáng sớm có một người nam khoãng ngoài 50 tuổi làm cùng sỡ tôi đến lãnh thuốc  nơi cữa sổ và tôi là người đến giao thuốc cho ông.  Tôi thấy ong đang uống thuốc nhức loại nặng và thuốc an thần cho bệnh chán đời.  Ông nói với tôi ông không cần tôi giãi nghỉa cách uống thuốc ra sao vì ông đã uống từ 10 năm nay.  Tôi cãm thông với sự đau đớn trong thân thể ông nên sanh ra sự buồn chán đời. Tôi bèn hỏi ông:” Ông có tin rằng Chúa Jesus sẽ cất lấy mọi bệnh tật trong thân thể ông được ngay giờ nầy không?  Ông nói tôi là tín đồ tin Chúa Jesus.  Xin cô cầu nguyện cho tôi nha.  Tôi bảo ông đưa tay ra và tôi nắm lấy tay ông và cầu xin Chúa Jesus như sau:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRONG THÂN THỂ ÔNG NẦY VÀ ĐUỖI TÀ LINH NÀO LÀM BÊNH ĐAU NHỨC VÀ BUỒN CHÁN RA KHÕI ÔNG NGAY BÂY GIỜ.  CON CẦU XIN TRONG DANH CHÚA JESUS CHRIST AMEN!”  Cầu xong ông vui lên và nói hết nhức rồi!  Tôi thấy nét mặt ông cũng hết buồn nửa.  Cám ơn Chúa đã chữa lành cho ông bệnh nầy.  Ông ra về với nét mặt hớn hở làm tôi cũng vui lây.
Vài tiếng đồng hồ sau có một bà cụ già khoãng 70 tuổi thật đáng thương đến phía ngoài chổ bán thuốc không cần toa bác sỉ gọi tôi ra ngoài hỏi thuốc trị mắt bà sưng lên và đỏ hoe.  Bà hỏi tôi biết thuốc nào nhỏ vào con mắt để hết nhức và hết đỏ không?  Bà kể tiếp rằng bà giử cháu nhỏ và những đứa cháu lấy đất ném vào mình và mắt bà, bà nhắm lại không kịp nên bi đau mắt.  Bà cố tình rửa sạch nhưng vẩn còn đỏ và đau đớn lắm.  Tôi rất thương bà và hỏi bà có tin Chúa Jesus không?  Bà trả lời tôi là tín đồ đấng Christ đây.  Tôi nói với bà tôi sẽ cầu chúa Jesus chữa lành cho bà ngay tại đây nha.  Bà rất vui mừng chấp nhận ngay.  Tôi bảo bà đưa tay trái để trên con mắt đau nhắm lại còn tay kia tôi nắm lấy và cầu xin:”  TRONG DANH CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH CHO BÀ CỤ NẦY HẾT ĐAU MẮT ĐỂ BÀ BIẾT RẰNG BÀ ĐANG TIN MÔT CHÚA JESUS SỐNG.  ĐÔI MẮT TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NGAY TRONG GIỜ PHÚT NẦY TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS.  AMEN!”  Ôh vui thay khi bà mở tay ra nhìn bà nói hết bệnh rồi.  Thật con mắt tôi đã trở lại bình thường thiệt rồi! Cám ơn cô nha!  Tôi nói bà nói cám ơn Chúa đi nha, tôi không giúp gì được bà đâu, đó là việc Chúa làm.  Bà nói cám ơn Chúa và ra về. Còn tôi nhìn theo bà lòng vui không thể tả nổi vì mới vừa chứng kiến một sự chữa lành kỳ diệu của đấng tạo hoá.  Ngài sửa lại những chổ sai trong cơ thể chúng ta rất dể dàng chỉ trong nháy mắt là xong ngay. Tôi trở vào trong và bắt đầu làm việc trở lại.
Một lát sau lai có một ông bệnh khoãng 40 tuổi đến lấy thuốc trụ sinh và thuốc giảm đau.  Tôi giao thuốc cho ông và chỉ dẩn cách xài thuốc ra sao. Ông đưa cho tôi xem chổ vết thương trên cánh tay ông giống như của tôi vậy.  Ông nói vết thương muc ghẻ nầy đau và rất nóng khó chịu lắm.  Tôi cũng khoe với ông tôi đã bị chân ghẽ lỡ như ông vậy và Chúa Jesus đã chữa lành cho tôi.  Tôi hỏi ông muốn tôi cầu xin Chúa Jesus chữa lành cho ông không?  Ông vui mừng quá và nói cô xin thử dùm tôi nha, tôi chưa tin Chúa nhưng tôi muốn cô cầu cho tôi nếu hết bệnh tôi sẽ theo Chúa.  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm lấy và nói nhỏ:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS CON XIN CHA CẤT LẤY SỰ ĐAU NHỨC TRÊN VẾT THƯƠNG ÔNG NẦY VÀ CHO VẾT THƯƠNG LÀNH MAU LẸ ĐỂ ÔNG THẤY CHÚA QUYỀN NĂNG MÀ TIN NHẬN NGÀI TRONG DANH CHÚA JESUS AMEN!”  Vừa dứt lời ông la lên:” Vết thương hết đau và hết nóng rồi!  Lạ quá Chúa hay quá!”  Rồi ông không đi về, ông đứng sang một bên.  
Có một bà đang bị bệnh đau nhức đầu gối đang ngồi đợi lấy thuốc chứng kiến và nghe ông bệnh u nhọt được chúa chữa lành kêu tôi lại và hỏi:” Cô có thể giúp cầu nguyện cho tôi với vì tôi bị đau đầu gối đã lâu tôi muốn được Chúa chữa lành hôm nay.  Tôi lại gần bà và nói:” Bà đưa tay tôi nắm để tôi cầu xin nha:” TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU ĐẦU GỐI CHO BÀ CỤ NẦY HẾT NHỨC, HẾT SƯNG TRỞ NÊN NHƯ HỒI CON GÁI. TRONG DANH ĐỨC CHÚA JESUS AMEN!”  lạ lùng thay bà la lên:” Tôi đã được chữa lành.  Không còn đau nhức hay sưng đầu gối nữa.  Bà bước đi bình thường trở lại.  Tôi nghe tiếng một ông nói với bà là:” Tôi cũng vậy cô nầy vừa mới cầu xin Chúa chữa lành tôi xong mục ghẻ hết đau và sưng từ nảy đến giờ tôi còn nghi ngờ nên đứng xem cô cầu Chúa cho bà được nửa nên tôi tin Chúa Jesus đây.  Rồi tôi phải trở vào làm việc lại.  Tôi thấy bà được Chúa chữa lành đầu gối đang làm chứng về Chúa Jesus cho ông bạn mới vừa được Chúa chữa lành về Ngài.  Chúa đả sấp xếp tất cả cho con chiên của Chúa được có người giúp đở ngay liền sau đó.  Tôi thấy đây là một ân điển diệu kỳ của Chúa Thánh Linh để cứu một linh hồn trở về bằng sự chữa lành thể xác trước rồi mới tới phần tâm linh!
Tôi trở lại vào đếm thuốc nửa như thường lệ, một lát sau lại có một bà cụ khoãng 60 tuổi đang chóng hai cây nạn gổ kêu tôi ra ngoài hỏi thuốc calcium nào tốt để giúp đôi chân bà đi đứng dể dàng hơn vì bà nghỉ rằng đôi chân bà thiếu calcium. Tôi thương hại cho đôi chân của bà và hỏi nhỏ:” Bà muốn Chúa Jesus chữa lành đôi chân cho bà hôm nay không?”  Đôi mắt bà sang rở bà nói cô giúp tôi được phải không?  Tôi bảo bà đưa tay tôi nắm lấy và cầu xin rất ngắn gọn:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH ĐÔI CHÂN BÀ NẦY TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG NHƯ XƯA. AMEN!”  Bà bắt đầu giở chân lên xuốngchân trái rồi chân phải dở lên dở xuống bà không cần chóng nạn gổ nữa bà đi thử thấy hết đau hết sưng.  Bà ôm tôi, bà mừng đến khóc với cặp mắt đầy nước mắt và bà nói:” Cám ơn cô cầu xin Chúa chữa lành cho tôi.  Tôi chưa bao giờ làm được như vậy bao giờ.  Hallelujah!  Cám ơn Chúa!  Tôi nói bà cám ơn Chúa đi vì ngoài Chúa ra tôi không giúp bà được.  Rồi bà đi ra về không chóng nạn nữa.  Wow! Tôi không còn thấy như đó là phép lạ nửa mà chỉ là phép thường thôi!  
Một vài tiếng đồng hồ sau đó có một ông khoãng 60 tuổi gọi tôi ra phía ngoài hỏi thuốc nhức mỏi không cần toa bác sỉ.  Tôi hỏi ông muốn Chúa chữa lành ông hôm nay không?  Ông mừng lắm và nói với tôi cô cầu nguyện giúp tôi nha.  Tôi bảo ông đưa tay tôi nắm và cầu xin Chúa chữa lành cho.  Tôi nắm tay ông và cầu xin:” TRONG DANH CHUA JESUS XIN CHA CHỮA LÀNH BÊNH ĐAU NHỨC CHO ÔNG NẦY NGAY TRONG GIỜ NẦY ĐỄ ÔNG BIẾT CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG SỐNG VÀ CHỮA LÀNH ĐƯỢC TẤT CÃ MỌI BÊNH TẬT. AMEN!”  Xong tôi hỏi ông nhúc nhích thử xem nha.  Ông uốn mình ẹo qua ẹo lại, đứng lên cúi xuống thấy xương sống mềm dẽo lại như xưa.  Ông la lên:” Tôi đã được Chúa chữa lành!”  Ông mừng quá đổi, cám ơn tôi lia lịa rồi ra về với lòng vui không xiết kể vì đã được Chúa Jesus chữa lành bệnh không tốn tiền thuốc mà xương sống đươc trỡ lại như xưa.  
Tôi trỡ vào làm việc lại như thường và lòng luôn luôn cãm tạ ơn Chúa đã giúp tôi cầu xin hết bệnh được 6 người trong danh thánh của Ngài.  Thật CHÚA JESUS LÀ ĐẤNG CHỮA LÀNH! AMEN!
ÂN HUỆ ĐOÀN