February 6, 2023

LM Edward Looney chia sẻ lý do tại sao ngài luôn mang nước phép trong người khi đi bất cứ nơi nào hay khi phải vào ở tại khách sạn. Ngài cũng chia sẻ những lời cầu nguyện và cảm nghiệm của mình như sau:
“Thỉnh thoảng tôi có dịp phải đi du lịch để nói chuyện tại các buổi đại hội, hoặc nói về đề tài Đức Mẹ Maria hay những vấn đề quan trọng trong cuộc sống tâm linh. Những khi ấy, tôi thường phải ở lại khách sạn. Vì thế, tôi luôn mang trong mình một chai nước phép nhỏ.
Tại sao? Vì ma quỷ có thật. Sự hiện diện của ma quỷ có thể ở lại trong một căn phòng rất lâu nếu trước đó đã xẩy ra một điều gì xấu. Chúng ta không biết những người khách trước chúng ta đã mướn căn phòng ấy, họ đã làm gì và những tội lỗi của họ ra sao. Chúng ta không biết những tội ác gì đã xẩy ra trong căn phòng ấy. Nước phép là một vũ khí quan trọng để bảo vệ chúng ta khỏi ách ma quỷ và nước phép còn có thể tẩy trừ và đánh tan sự hiện diện của ma quỷ.

No photo description available.

Vậy lần sau, nếu các bạn đi du lịch, tôi đề nghị các bạn hãy đem theo trong mình một chai nước phép nhỏ. Khi thuê phòng khách sạn thì hãy rẩy nước phép để bảo vệ mình và gia đình mình. Sau khi rẩy nước phép thì hãy dâng một lời cầu nguyện xin Chúa bảo vệ bạn và xin Chúa tha thứ cho những tội ác hay sự dữ gì đã xẩy ra. Hãy cầu nguyện cho những người đã ở trong phòng ấy mà đã phạm tội thì được ơn hoán cải. Hãy cầu nguyện cho những ai sẽ tới ở trong căn phòng ấy.

Tôi thường cầu nguyện với lời kinh sau đây:
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng, xin Chúa gửi các Thiên Thần của Chúa đến với con ở nơi này để bảo vệ con khỏi những sự tấn công của kẻ dữ. Xin Chúa tha thứ cho những ai phạm sai lầm và gây tội lỗi trong căn phòng này.
Xin Chúa tha thứ cho những ai xúc phạm Chúa để rồi họ được ơn hoán cải. Xin Chúa xua đuổi quyền lực của bóng tối có thể còn sót lại trong căn phòng này. Xin Chúa bảo vệ con trong đêm nay và xin Chúa cũng bảo vệ những ai sẽ ngủ ở căn phòng này trong những đêm sắp đến. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa !”

Chúng ta cũng nên cầu nguyện cho những người làm việc dọn dẹp các phòng ngủ trong khách sạn. Vì nào ai biết họ có gặp trận chiến thiêng liêng hay không ?
Tôi gửi cho các bạn một lời cầu nguyện đầy quyền năng và đẹp đẽ được trích trong lời kinh nguyện ban đêm. Tôi thường cầu nguyện trong những trường hợp ấy:

Lạy Chúa, chúng con xin Chúa hãy viếng thăm căn phòng này hay căn nhà này và xin Chúa xua đuổi tất cả những quyền lực sự chết và sự tối tăm ra khỏi nơi này.
Xin các Thiên Thần của Chúa ngụ tại nơi này và gìn giữ chúng con được luôn bình an. Xin Chúa luôn chúc phúc cho chúng con. Chúng con cầu xin qua Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.”

Thêm vào đó, các bạn hãy cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và các Thiên Thần cầu bầu cho chúng ta. Với lời cầu nguyện và nước phép, chúng ta sẽ được Chúa bảo vệ khỏi những tà thần và tà khí, khỏi trận chiến thiêng liêng.
Tóm lại, nước phép có thể làm cho người khác thêm lòng sốt sắng, giúp chống lại sự dữ, xua đuổi ma quỷ và đem lại sức khỏe cho thể xác và tinh thần.
Nguồn :THIÊN CHÚA BA NGÔI