Thông Tin

 • Đức Mẹ Pontmain hiện đang Thánh du tại Wichita- Kansas . Gia đình muốn rước Đức Mẹ về cầu nguyện, xin gọi cho chị Soan Nguyễn số 316 992 4895 hoặc chị  Lan Chi số 405 973 6348 hay vào website: radioltxc.org để biết thêm chi tiết.
 • Từ năm 1995, bác Khải là người đưa Đức mẹ Pontmain Thánh du, nay bác đã gần 90 tuổi nên giao Mẹ cho Cha Quang và đài phát thanh tiếp tục. Bây giờ Mẹ là người của mình nên Cha Quang gởi bên VN in 40 ngàn hình Đức Mẹ  tặng cho các nơi Mẹ đến, để mọi người biết tiểu sử của Mẹ và cùng cầu nguyện. Tổng cộng tiền in 40 ngàn hình và shipping là $1800 (ship 20 ngàn hình, số còn lại gởi tặng cho các nơi ở VN). Nay thông báo công việc đài phát thanh đang làm và mọi đóng góp cho việc in ấn xin gởi check về cho Cha Quang. Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành và đồng hành với chúng con.
 • Tải xuống Đức Mẹ Pontmain in bên Việt Nam
 • Danh sách ân nhân giúp cho Địa phận Saigon (đợt 1)
 • Buổi cầu nguyện Lòng Chúa Thương Xót online đầu tiên
 • Đức Mẹ Pontmain hiện đang Thánh du tại Giáo xứ Thánh Anrê Dũng Lạc Oklahoma city – Oklahoma . Quý vị nào muốn rước Đức Mẹ về gia đình để cầu nguyện , xin gọi cho LM Chánh xứ Gregory Nguyễn Việt số phone 405 626 4633 hoặc chị Lan Chi  số phone 405 973 6348 . 
 • Tham gia hiệp hội Lòng Chúa Thương Xót

  Divine Mercy Association in USA

  PHIẾU GHI DANH

  Họ,Tên: . . . . . . . . . . . . . . . . . .  . . . . Tel.: . . . . . . . . . . . . . .

  Địa chỉ : . .  . . . . . . . . . .  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  E-mail: . . . . . . . . . . . . . . . .

  …. Muốn tham gia tôn sùng và thực hành LCTX với Hội

  …. Muốn trở nên linh mục, tu sĩ Dòng LCTX

   …. Muốn làm Hiến Sĩ LCTX và cộng tác với Dòng LCTX

    Đóng góp: $………………………..  (Ở Mỹ tùy lòng để giúp từ thiện, ơn gọi và các nhu cầu LCTX)    

  Chi phiếu xin viết :  Divine Mercy Association

                                        P.O.BOX 6694

                                  Huntington Beach, CA 92615

  TẢI XUỐNG PHIẾU-GHI-DANH

LM Peter Lê Thanh Quang  xin thông báo với quý thính giả đài phát thanh Lòng Chúa Thương Xót , về việc đăng các bài của LM Peter Lê Thanh Quang trên youtube, facebook.v..v..                                                        Hiện nay, tôi có livestream Thánh lễ mỗi ngày, dạy giáo lý dự tòng, chia sẻ về Hội tam điểm…., và được post lên website của đài phát thanh Lòng Chúa thương xót,  youtube, facebook với tên của tôi hay tên radioltxc.        Gần đây có 1 số youtube và Facebook lấy các bài của tôi  post lên trang của họ , trên các bài đó không có ghi lấy từ đâu , vì vậy xin thông báo với quý vị về quyền tác giả như sau:                                                                     

1- Tất cả các bài của tôi được post lên các trang mạng đều có tên LM Peter Lê Thanh Quang  và radioltxc.       2- Quý vị có thể share hoặc copy để chia sẻ với mọi người nhưng phải giữ nguyên đề tựa và nội dung và đề rõ nguồn gốc xuất xứ của bài                                              3- Nhưng nếu để kinh doanh hoặc cắt sửa thì phải có sự đồng ý của tôi. 

Cảm ơn quý vị đã nghe và chia sẻ các bài của đài phát thanh Lòng Chúa Thương Xót. Xin Chúa chúc lành cho quý thính giả 

1- Lm Peter Lê Thanh Quang:                              Chương trình cầu nguyện theo giờ Arkansas hay Texas:  – Chầu Thánh Thể hoặc lần chuỗi Mân côi lúc 6:30 pm  – 7: pm Thánh Lễ mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy – Chúa nhật, Thánh lễ lúc 12 giờ trưa.                                                                      Sau giờ Lễ, có chầu Thánh Thể mỗi ngày từ 8: pm đến 9: pm giờ Texas, Arkansas, tức 8: am giờ Việt nam

     – Thứ Hai đến thứ Sáu có giờ Giáo lý 60 phút từ 4: đến 5: chiều mỗi ngày. Giờ Texas, tức 4:am ở Viet Nam                                                                                               Kính mời quý ông bà và anh chị em kết nối vào facebook của Quang Le  ( có hình cha Quang) , để cùng hiệp thông Thánh lễ. Quý vị cũng có thể vào trang web radioltxc.org  xem Thánh Lễ kết nối trực tiếp từ Facebook, chầu Thánh Thể, học giáo lý Công giáo hay tìm hiểu về hội Tam điểm… 

2- Lm Giuse Nguyễn Ngọc Dũng :                                          dâng Thánh lễ mỗi ngày trực tiếp trên Youtube lúc 3 giờ chiều (giờ bên Pháp) , 9 giờ tối (giờ VN) , 9 giờ sáng (giờ Chicago), 7 giờ sáng ( giờ CA ) ,  xin kính mời quý ông bà và anh chị em  vào YouTube viết chữ: Joseph de La croix sẽ thấy hình Đức Mẹ và thánh giá, nhấn vào đó  để cùng hiệp thông Thánh lễ. Quý vị cũng có thể tham dự chầu Thánh Thể mỗi ngày lúc 9 pm giờ bên Pháp, 1pm giờ CA, 3pm giờ Chicago, 4pm giờ NY

3-Lm John Tươi Nguyễn:                                                       dâng Thánh lễ Chúa nhật hàng tuần livestream trên facebook  lúc 8g45 sáng giờ New York , 7g45 sáng giờ Chicago, 5g45 sáng giờ CA, 1g45 chiều giờ bên Pháp, 7g45 tối giờ VN ,  xin kính mời quý ông bà và anh chị em kết nối vào facebook của John Nguyen  để cùng hiệp thông Thánh lễ. 

 • Tham gia hiệp hội Lòng Chúa Thương Xót
 • Quyền lợi của các cộng tác viên của đài phát thanh Lòng Chúa Thương Xót

  Anh chị em thân mến,

  Chúng ta dùng mọi phương tiện truyền thông để loan báo Tin Mừng. Chúng ta phục vụ hoàn toàn vì vinh danh Chúa và phần rỗi các Linh Hồn. Anh chị em đã hy sinh rất nhiều thời gian và công sức để phục vụ cho Radio Lòng Chúa Thương Xót suốt 4 năm qua để đài phát thanh được tiến triển như hôm nay. Chúng ta không nhận quyền lợi vật chất, nhưng chúng ta được ân phúc và những lời cầu nguyện cho nhau trong tình yêu Chúa. Vì vậy, nay xin thông báo cho mọi người cộng tác với đài về  quyền lợi ACE  được hưởng như sau :

    1, Cha  Quang và Cha Dũng dâng lễ cầu nguyện cho các thành viên trong đài mỗi thứ sáu đầu tháng. 

    2, Cha  Quang và Cha Dũng sẽ dâng 3 Thánh lễ cho thành viên nào mới qua đời.

    3, Đài phát thanh sẽ cầu nguyện 1 tuần cho thành viên mới qua đời.

  Cảm ơn sự nhiệt tình của các ACE. Xin Chúa chúc lành và ban Thánh Thần  hướng dẫn công việc của chúng con luôn làm đúng theo Thánh ý của Chúa. AMEN.

  Barling, July 25 -2020 

  Rev. Peter Lê Thanh Quang

  THAM GIA HỘI PHAO-LỒ CHÂU

  Năm 1921 Đức Cha Đamianô Grangeon Mẫn, vị Giám Mục thứ 14 cai quản giáo phận Qui Nhơn, đã ra văn thư thành lập Hội Phaolồ Châu nhằm mời gọi mọi người tham gia đóng góp tiền của, góp phần ổn định công việc đào tạo các linh mục bản xứ. 

  – Những ơn ích thiêng liêng, gồm có lễ Misa (cầu nguyện cho Hội hữu còn sống và đã qua đời), lễ mồ (cầu cho hội hữu đã qua đời), ân tứ (đại xá và ân xá). Đây chính là lợi ích thiêng liêng của hội viên Phaolồ Châu được quyền hưởng khi còn sống và khi đã qua đời.

  – Bổn phận dâng các thánh lễ cũng được ấn định rõ ràng. Đặc biệt là các cha mới chịu chức, nội tháng đầu phải dâng một lễ cho các hội hữu còn sống hay đã qua đời;

  – chủng viện sẽ dâng thánh lễ cầu nguyện cho hội hữu còn sống hay đã qua đời vào thứ bảy đầu tháng;

  – ngay sau lễ các đẳng, chủng viện dâng lễ cầu cho hội hữu đã qua đời; khi nghe được báo tin hội hữu nào qua đời, chủng viện sẽ dâng các thánh lễ tùy theo bậc khi vào Hội Phaolồ Châu.

  – HỘI VIÊN:   Đóng góp:   200 usd một lần cho cả đời. Khi qua đời, xin người nhà thông báo cho cha Giám Đốc chủng viện Qui nhơn biết để dâng lễ cầu cho Hội viên mới qua đời.  (email: joshuynhsy@yahoo.com / phone: +84 916870225  / 120 Trần Hưng Đạo, TP Qui nhơn.)

  Cha Phaolô CHÂU (1833-1862) đã từng là Giám đốc Chủng Viện, là Tôi tớ Chúa, chịu Tử Đạo tháng 5, 1862 đời vua Tự Đức.

  Email radiolongchuathuongxot@gmail.com để biết thêm chi tiết

 • Tham gia hội Mân côi
 • Hiệp thông cầu nguyện tuần cửu nhật trên đài phát thanh:

  Hiện nay tình hình dịch cúm Corona đang lây lan trên toàn thế giới làm nhiều người bị  nhiễm bệnh , các nhà thờ phải tạm thời đóng cửa… vì vậy bắt đầu ngày mai thứ năm ngày 19 tháng 3, đài phát thanh kính mời quý thính giả cùng hiệp thông cầu nguyện Tuần Cửu Nhật Lòng Chúa Thương Xót lúc 3 giờ chiều , giờ Chicago ,để xin Chúa thương xót chúng ta và toàn thế giới. 

  Thu âm các bài Thánh ca:

  Trong tinh thần hiệp thông cầu nguyện, đài phát thanh thân mời các anh chị em, gia đình hay các ca đoàn muốn cùng hiệp dâng lời ca chúc tụng,  cảm tạ Chúa và Mẹ Maria  trong các giờ cầu nguyện trên đài , xin thu âm bài hát có nhạc đệm, ghi rõ tên bài hát, người sáng tác, tên người hát và địa chỉ email để liên lạc, rồi gởi qua email radiolongchuathuongxot@gmail.com , mọi thắc mắc xin gọi chị Lan Chi số 405 973 6348. 

  Đóng góp ý kiến: 
   
  Để thêm vào chương trình giải đáp thắc mắc, đài phát thanh LCTX kính mời mọi người, nhất là các bạn trẻ, tham gia đóng góp ý kiến cho mọi lãnh vực, mọi đề tài, mọi hoạt động của giáo hội hoàn vũ  và nhất là cho giáo hội địa phương . Ý kiến đóng góp có thể viết ra bằng văn bản hay bằng ghi âm mp3 rồi gửi qua email. Những ý kiến sẽ được chọn lựa theo từng đề tài và được phát lên đài phát thanh, chương trình podcast và đăng trên trang web radioltxc. Xin vào trang web radioltxc.org để biết thêm chi tiết về các loại đề tài, cách thức chọn lựa ý kiến và email để gửi bài: