Phát Thanh Qua Podcast

 

 

Chương trình phát thanh qua podcast được thực hiện mỗi ngày, với các tiết mục khác nhau dựa theo chương trình của đài phát thanh trước đây đã có.  Nếu bạn muốn hiệp thông cầu nguyện Lòng Chúa thương xót lúc 3 giờ và lần chuỗi Mân côi lúc 8 giờ,  xin vào đài phát thanh số (515) 605-9575. Hiện nay đài phát thanh đang phát trên Podcast toàn bộ CD kỷ niệm 30 năm tuyên thánh cho các thánh tử đạo Việt Nam.

Chương trình Phát thanh qua Podcast thuận tiện cho bạn nghe vào bất cứ giờ nào, hay nghe phần nào bạn muốn, bạn có thể chọn MỘT trong các chương trình dưới đây, chương trình nào dễ xử dụng hay tiện lợi cho bạn nghe đài:

1- Nghe qua Youtube có sẵn trên tất cả các phones, ấn vào dấu hiệu  YouTubex264.jpg  rồi viết vào khung tìm kiếm radioltxc, tất cả mọi video của đài sẽ hiện lên cho bạn chọn lựa để nghe. Đây là cách nghe tiện lợi nhất, không cần app gì cả

2- Nếu bạn chọn nghe qua iTunes: Trên iphone, ấn vào dấu hiệu Apple store   iOS11-appstore-icon rồi ấn vào dấu hiệu tìm kiếm google_web_search (Search) bên dưới góc phải của phone,viết vào chữ podcast, sau đó tải podcast app stTA  xuống phone, mở app ra, viết vào ô tìm kiếm chữ radioltxc. Khi nghe nên download hay subscribe cho chương trình, để nhớ vào máy lần sau mở ra sẽ nhanh hơn, cho dù bạn không muốn download làm gì.

3- Chọn Google Play Music  Listen on Google Play Music  Ấn vào Google Play icon này  sẽ dẫn bạn ngay đến chương trình phát thanh podcast.  Nếu bạn dùng android phone,  ấn vào Google Play music  Listen on Google Play Music  ấn vào menu (có ba gạch)  ns-01  trên đầu bên trái của phone, ấn vào podcasts   podca  ấn vào dấu tìm kiếm phía trên bên phải  po1  viết vào radioltxc, chọn một chương trình bạn muốn nghe, ấn vào subscribe, ấn vào ô có chữ  Auto download  pod02  máy sẽ nhớ chương trình nên lần sau bạn sẽ nghe được nhanh hơn.  cuối cùng là ấn vào subscribe  po03

4- Nếu các bạn trẻ dùng Spotify app để nghe nhạc trên android hay iphone images . cũng có thể ấn vào podcast rồi dùng từ khóa radioltxc để tìm kiếm chương trình. Lưu ý app không phải mua, được cho không miễn phí.

5- Nghe qua Podbean app  trên cả hai loại android và iphone: Dùng từ khóa Podbean để tải apps, dùng từ khóa radioltxc để tìm chương trình trên apps. Đài phát thanh sử dụng app này để phát chương trình podcast.

 

6-  Qua các trang mạng xã hội:  Facebook, Twitter, Google+, Tumblr. Tumblr thích hợp cho các bạn gái trẻ

7- Nghe trên desktop, laptop, ipad, ipod hay tablet qua radioltxc.org

Chúng tôi mong bạn giúp đỡ giới thiệu chương trình này cho bạn bè và người thân. Đó là bạn đang tiếp tay rao truyền Lời Chúa đến cho mọi người. Cũng rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn cho chương trình phát thanh, để mỗi ngày đáp ứng được những điều bạn mong đợi. Tạ ơn Chúa, cám ơn các bạn.