December 6, 2023

THƯ NGỎ

—o0o—

Kính Thưa Quý Ân Nhân

Con là linh mục Matthia Võ Nhân Thọ

Hiện đang mục vụ tại giáo xứ Gò Duối, thuộc giáo phận Qui Nhơn, Việt Nam.

Email: nhantho1405@yahoo.com.vn

Điện thoại 0934 473 767

Nhà Thờ Gò Duối chúng con thuộc vùng biển, với số giáo dân 362 người.

Đời sống người giáo dân nơi đây quanh năm gắn bó với ruộng muối nên thu nhập rất thấp. Ngày 07 tháng 06 năm 2022 con được Đức Giám Mục Matthêu Nguyễn Văn Khôi bổ nhiệm con về đây làm cha quản xứ.

Kính Thưa Quý Ân Nhân,

 Giáng Sinh năm nay giáo xứ chúng con phát qùa cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chúng con tổ chức chương trình canh thức Giáng Sinh vào đêm 24 tháng 12, và đêm 25 tháng 12 có chương trình Hoan Ca Văn Nghệ Mừng Chúa Giáng Sinh. Sau Văn Nghệ mừng Chúa Giáng Sinh chúng con có phát quà cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ.

 Sau bao ngày trăn trở, hôm nay con viết những dòng chữ này gởi đến chị Lan Chi, nhờ chị kính gửi đến Quý Ân Nhân xin mở rộng vòng tay thương giúp con, để con chia sẻ món quà Giáng Sinh cho các em thiếu nhi và các cụ già trong giáo xứ.

Một sợi tóc trên đầu rơi xuống không ngoài thánh ý của Thiên Chúa. Một ly nước lã Qúy Ân Nhân âm thầm giúp ai Thiên Chúa sẽ không bao giờ quên. 

 Con kính Quý ân Nhân bước vào Mùa Vọng sốt sắng, Mùa Giáng Sinh an bình, thánh thiện, và gia đình hạnh phúc trong Năm Mới 2023, dưới sự bảo trợ từ Thánh Gia Nagiarét của Chúa Giêsu, Thánh Cả Giuse, và Mẹ Maria. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho việc làm âm thầm của Quý Ân Nhân

.

Giáo xứ Gò Duối, ngày 21 tháng 01 năm 2022.

Con 

Linh mục Matthia Võ nhân Thọ