February 6, 2023

Thư Ngỏ của cha Đinh Tiến Thảo, Giáo phận Thanh Hóa, xin trợ giúp cho bản làng Hmong, nơi cha truyền giáo. Xin quý ân nhân giúp đỡ khoảng hơn 3000 đô, có thể gởi trực tiếp hoặc nhờ radioltxc.org chuyển giùm.   Xin Chúa chúc lành cho quý ông anh chị em.                                                             

Lm Peter Lê Thanh Quang.

Feb 23, 2022

Con Chào Cha

Cha vẫn khỏe và công việc xây nhà thờ lòng thương xót của cha đã bắt đầu chưa, con luôn cầu nguyện và mong Cha sẽ hoàn thành công việc đã dự tính được thành hiện thực. Con luôn kính chúc Cha sức khỏe ơn Chúa để cha chu toàn công việc được như lòng Chúa mong ước.

Con thưa cha, con rất cảm ơn Cha năm trước Cha cũng đã giúp đỡ con mua được căn nhà giờ con có chỗ ở và các em học sinh cũng yên tâm có nơi học hành tốt hơn.

hiện giờ chính quyền mới cấp phép cho con hai bản nữa được dâng lễ, nhưng vì điều kiện nhà nguyện chưa có, hôm qua con có liều mua một căn nhà gỗ cũ với số tiền 75.000.000vnd con mới đặt cọc được 11.000.000 vnđ. vì căn nhà gỗ của cán bộ, giờ  họ xây nhà tầng nên họ  bán căn nhà sàn cũ, con thấy rẻ quá nên con đặt tiền cho họ trước, khi nào con đủ tiền con mới tháo dỡ căn nhà, giờ con khó khăn quá, con xin cha và quý ân nhân thương giúp đỡ, để con có đủ số tiền còn thiếu để mua căn nhà này  làm nhà nguyện dâng lễ cho bà con bản cơm, xã pù nhi, huyện mường lát, căn nhà gỗ nhìn cũ nhưng là gỗ tốt, họ thêm cho con một bộ khung nhà gỗ  và gần một trăm tấm ván cũng là loại gỗ tốt. 

Con mong cha và quý quý ân nhân thương giúp đỡ cho chúng con, để trong thời gian sớm nhất chúng con có đủ số tiền mua căn nhà gỗ này. chúng con chỉ biết cảm ơn cha và kính chúc cha tràn đầy ơn chúa.

Lm. Đinh Tiến Thảo

tienthao2077@gmail.com

Phone+84 98 6601141 viber

CĂN NHÀ VÀ GỖ DƯỚI GẦM NHÀ HỌ CŨNG ĐỂ LẠI CHO CON LUÔN