Trải nghiệm cận tử của RaNelle (P.2)

Trải nghiệm cận tử của RaNelle (P.2): Sự mỹ lệ của Thiên Đường

Qua trải nghiệm cận tử, RaNelle đã được chứng kiến sự mỹ lệ của Thiên Đường (ảnh: dkn.tv)

Sự tồn tại của các thế giới khác cũng không phải chỉ nằm trên lý thuyết, thực tế đã chứng minh rất nhiều sự kiện từ xưa đến nay, có rất nhiều người bị lạc vào thời không khác, và một ít trong số họ đã đến một nơi tuyệt đẹp, nơi mà chúng ta vẫn gọi là Thiên Đường. Một số đến cõi không gian khác thông qua một hang động hay đường thông bí hiểm, một số khác đến trong trạng thái cận tử như trải nghiệm cận tử của RaNelle.Qua trải nghiệm cận tử của mình RaNelle đã cho chúng ta biết thiên đường mỹ lệ như thế nào.

Vẻ đẹp của cảnh vật

Vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ của Thiên Đường khiến RaNelle choáng ngợp và chấn động. Ở nơi đây có một bãi cỏ bất tận trải dài đến những ngọn đồi tỏa sáng, phát quang. Lớp cỏ xanh mướt, lấp lánh mọc khắp nơi. Mỗi nhánh cây ngọn cỏ đều cứng cáp, tươi mới, còn bông hoa thì tỏa ánh sáng đa sắc màu, và vẻ đẹp của nó quả thật rất đáng kinh ngạc.Vẻ đẹp của thiên đường không có thứ ngôn ngữ nào của nhân loại có thể dùng để miêu tả (Ảnh:tapchihoaky.com)
Toàn bộ khu vườn đang ca hát, những bông hoa, nhánh cây, ngọn cỏ thấm tràn khu vực này với những thanh âm, giai điệu hào hùng. Nhưng thanh âm không phát ra thành tiếng, mà RaNelle cảm nhận nó ở một cấp bậc “nằm ngoài tầm với” của thính giác thông thường. Nhìn chung, theo cảm nhận của cô, ở nơi con người chúng ta không có thứ ngôn ngữ nào có thể dùng để miêu tả vẻ đẹp hoàn mỹ của thế giới này.Bà ngoại của RaNelle vẫy tay về phía các bông hoa ở ngay cạnh, các bông hoa dường như sống dậy, bay lơ lửng trong không khí rồi đáp xuống vào bên trong vòng tay của bà. Bó hoa rất sống động. Mỗi nụ hoa đều có khả năng giao tiếp và tương tác với nhau như người thật. Những bông hoa ở đây không cần rễ cây bởi như theo lời bà của RaNelle nói: “Những bông hoa trên Trái Đất cần rễ để tiếp nhận chất dinh dưỡng, để sinh trưởng đến cấp độ tiềm năng nhất của mình. Nhưng tất cả những gì Chúa làm đều có linh tính và có thể tự phát triển chính mình. Một bông hoa, khi sinh trưởng đến mức độ hoàn mỹ nhất, sẽ biến thành một nụ hoa. Ở đây, mọi thứ đều tồn tại dưới dạng thức hoàn mỹ nhất, do đó chúng không cần phải có rễ cây”.

Vẻ đẹp của các sinh mệnh

Trong lý thuyết đa thế giới tương tác, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các thế giới vừa tồn tại độc lập nhưng cũng vừa tương tác với nhau. Sự tương tác chỉ xảy ra khi nào? Khi một người vì một lí do nào đó đã chuyển thể cơ thể mình thành vật chất vi tế thì họ có thể tiến nhập vào không gian khác.

Tức là cơ thể của RaNelle cũng phải chuyển biến thành cơ thể của sinh mệnh trên thiên đường thì cô mới được phép tiến vào. Và trong một lần vô tình cô đã phát hiện ra bàn tay của mình trong suốt và phát sáng rực rỡ. Cô nhìn xuống thấy chân mình cũng phát quang tuyệt đẹp. Đây là điều cô không mấy để ý từ lúc tiến nhập vào thế giới này. Có lẽ trong thế giới này, người ta không sở hữu cơ thể vật chất xác thịt, mà là một cơ thể cấu thành từ năng lượng hay ánh sáng, đẹp đẽ và tinh khiết hơn.Các sinh mệnh trên thiên đường được cấu thành từ năng lượng và ánh sáng (Ảnh: tinhhoa.net)

Bà của RaNelle trong cõi trần theo cô kể thì bà đều khá ốm yếu và tiều tụy, khác hẳn với dáng vẻ hiện tại. Khi cô gặp bà thì trông như chỉ khoảng 25 tuổi khiến cô không thể nhận ra. Điều này cho thấy các sinh mệnh trên thiện thượng rất có thể là những sinh mệnh “trường sinh bất lão”, trẻ mãi không già. Theo Phật giáo mô tả thì “sinh, lão, bệnh, tử” chỉ tồn tại ở cõi người, điều này có vẻ đúng với trường hợp của RaNelle.Phải chăng đó cũng là vẻ đẹp của các sinh mệnh trên thiên thượng?

Chỉ những linh hồn thuần khiết và lương thiện mới được lên Thiên Đường

Thiên Đường là có thật?

Thiên đường là danh từ rất thần thánh đối với con người. Từ lịch sử xa xưa con người luôn tin vào sự hiện diện của thần linh và các Đấng Sáng Tạo. Nhưng đến thời cận đại, với sự ra đời của thuyết tiến hóa và thuyết vô thần luận, nhiều người cho rằng Thiên Đường là không tồn tại, coi đó chỉ là trí tưởng tượng của con người thời còn mông muội.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều vấn đề của thuyết tiến hóa là không chính xác, và rất nhiều căn cứ khoa học của học thuyết này đã bị làm giả, gây ra các vụ lừa dối trong hàng thế kỷ.Càng đi sâu vào nhận thức thế giới vĩ mô và vi mô, các nhà khoa học càng cảm thấy sự vi diệu và mang dấu ấn của lực lượng siêu nhiên, đấng tối cao… Có lẽ vì thế, rất nhiều nhà khoa học xuất sắc như Newton, Albert Einstein, Louis Pasteur,… đều tin vào sự hiện diện của Chúa và Thiên Đường.

Newton và nhiều nhà khoa học lừng danh khác đều tin vào sự tồn tại của Chúa (Ảnh: Science)

Các lý thuyết mới về đa thế giới cũng có thể giải thích rất nhiều phát hiện kỳ lạ trong cơ học lượng tử, trong đó có thể giải thích sự hiện diện của các cõi không gian khác.

Sự tồn tại của các thế giới khác cũng không phải chỉ nằm trên lý thuyết, thực tế đã chứng minh rất nhiều sự kiện từ xưa đến nay, có rất nhiều người bị lạc vào thời không khác, và một ít trong số họ đã đến một nơi tuyệt đẹp, nơi mà chúng ta vẫn gọi là Thiên Đường. Một số đến cõi không gian khác thông qua một hang động hay đường thông bí hiểm, một số khác đến trong trạng thái cận tử như trải nghiệm cận tử của RaNelle.

Nam Minh, Quý Khải