December 7, 2023

Linh mục người Ý, Sante Babolin, nói rằng Satan đứng sau một số vụ tấn công gần đây ở nhiều nơi trên thế giới chống lại Đức Trinh nữ Maria, cha cho biết Mẹ là đấng trợ lực đầy uy quyền cho cha khi trừ quỷ.

“Theo kinh nghiệm 2300 lần trừ quỷ của mình, tôi có thể nói rằng lời chuyển cầu của Đức Trinh nữ Maria thường gây phản ứng đặc biệt nơi những người bị quỷ ám.”

1562986246865blobCha Babolin, cũng là giáo sư ở Đại học Greogory ở Roma, nói rằng “trước thất bại của những vụ tấn công từ những người không tin Chúa, ma quỷ chuyển sang công kích và làm hoang mang người Công giáo bằng cách tấn công Đức Mẹ.”

Trong thời gian vừa qua, có những vụ như Borja Casillas, tay giả gái người Tây Ban Nha mặc trang phục như Đức Trinh nữ Maria và giễu cợt Mẹ, và vụ một người phụ nữ ăn mặc như Đức Mẹ và đóng giả một vụ phá thai trong một cuộc biểu tình ở Argentina.

Nhà trừ quỷ người Ý nói rằng “đấy là bằng chứng của sự hận thù mà ma quỷ nhắm đến Mẹ Thiên Chúa. Những lúc trừ quỷ, khi tôi kêu cầu Đức Trinh nữ Maria, ma quỷ nói với tôi rằng: “Ta không thể chịu nổi Người đó, và ta cũng không thể chịu nổi ngươi nữa.”

Cha Babolin cũng cho biết “Công đồng Vatican II tuyên xưng Mẹ Maria, con cái Adam, khi xin vâng với lời sứ thần truyền, đã trở thành Mẹ Chúa Giêsu, và đã ôm trọn ý định cứu độ của Thiên Chúa, nên Mẹ được thánh hiến hoàn toàn.”

Cha cũng chỉ ra đoạn văn trong sách Sáng Thế, mà cha thường dùng trong nghi thức trừ quỷ, khi Chúa bảo con rắn rằng “người nữ sẽ đạp nát đầu ngươi.”

Trong nghi thức trừ quỷ, cha nói với ma quỷ rằng: “Con rắn xảo quyệt nhất, ngươi không được lừa phỉnh nhân loại, bách hại Giáo hội, hành hạ những người được Chúa chọn… Dấu hiệu thiêng liêng của Thập giá ra lệnh cho ngươi…. Mẹ Thiên Chúa vinh quang, Đức Trinh nữ Maria, ra lệnh cho ngươi trục xuất…, với sự khiêm nhượng và thời khắc Vô nhiễm Nguyên tội, Mẹ đã đạp nát đầu ngươi.”

Cha Babolin cũng nói rằng phản ứng mạnh nhất của ma quỷ trong tiến trình trừ quỷ là khi nói đến những lần Đức Mẹ hiện ra.

Vì thế, cha thường kêu cầu danh Đức Mẹ với những tước hiệu của Mẹ ở Lộ Đức, Fatima, hay Guadalupe. “Tôi cùng công thức này: ‘Đức Trinh nữ Maria, Đức Mẹ Guadalupe, Nữ hoàng của Tepeyac.’”

Linh mục trừ quỷ cũng cảnh báo “công cụ mà ma quỷ thường sử dụng để giam lỏng chúng ta chính là tiền bạc, bởi nó cho chúng ta thỏa mãn những xung lực hội quy về khoái lạc và quyền lực.

Satan nô dịch chúng ta, bóp méo sự thật và cho chúng ta ánh sáng mờ nhạt của nó, cho chúng ta một thứ tự do của nó và hứa những phần thưởng ngay lập tức cho những ý thích nhất thời của chúng ta.”

Cha Babolin khích lệ những người Công giáo hãy lên án những vụ tấn công đức tin, tổ chức và tham dự những buổi cầu nguyện, lần hạt và tham dự thánh lễ ở những nơi ma quỷ kích động chống lại Đức Mẹ.

J,B. Thái Hòa chuyển dịch từ CNA