September 27, 2023

 

Hội TAM ĐIỂM ĐIỀU KHIỂN NƯỚC MỸ QUA NHÓM FEDEREAL RESERVE USA LÀM CHỦ QUYỀN IN ẤN TIỀN MỸ VÀ LÀM CHỦ HẠT GIỐNG VỚI NHÓM MONSANTO– TẠO GIỐNG VÔ SINH VÀ DÙNG LIÊN HIỆP QUỐC: NHÓM LƯƠNG THỰC THẾ GIỚI ĐỂ LÀM CHỦ THỰC PHẨM THẾ GIỚI –

KIÊN NHẪN ĐỌC BÀI NÀY ĐỂ THẤY TIẾN TRÌNH CỦA HỌ TRONG THẾ KỶ 20 VA 21.

monatoland

Monsanto Và Hạt Giống vô sinh

Phương tiện phổ quát nhất và hữu hiệu nhất đạo-quỷ dùng tha hoá con người thời ta đang sống là:

– Gieo độc chất khắp nơi (đồ ăn, không khí, thuốc uống).

Các cơ quan môi trường và lương thực thế giới đã lên tiếng cảnh báo môi trường và thực phẩm chúng ta dùng hằng ngày bị nhiễm độc trầm trọng.

Những chất thải do các nhà máy công nghiệp thải vào không khí, những virus độc hại xâm nhập vào bầu khí quyển do các vụ phóng hoả tiễn vào không gian , những độc tố dưới dạng phân bón , thuốc diệt côn trùng, hoá chất dùng trong thực phẩm biến chế, hoá chát bơm vào gia súc gia cầm, hoá chất dùng trong mỹ phẩm, và ngay trong thuốc chữa bệnh, cũng đều là thuốc độc, giết người tiệm tiến. Làm sao ngừa hết được nếu hằng ngày chúng ta phải hít thở không khí, hằng ngày chúng ta phải ăn để sống, có bệnh chúng ta phải uống thuốc,…

Ai làm chủ hạt giống sẽ làm chủ thực phẩm, ai làm chủ đuợc thực phẩm, sẽ làm chủ thế giới..” (Monsanto)
“ Nông nghiệp Biến Giống DNA sẽ chiếm đóng ngay trong Tòa Bạch Ốc, bất kỳ ai thắng cử Tổng Thống vào tháng 11..” ( Monsanto)
– Trong thập niên 60, nông dân Mỹ thường dùng chất DDT để diệt trừ sâu bọ phá họai mùa màng. Sau đó, người ta khám phá ra là chất này khi phun lên rau cải, sẽ gây ra bịnh ung thư cho người tiêu thụ nên đã bị cấm dùng.

– Năm 1970, một tập đoàn công ty hóa chất có tên là Monsanto đã phát minh ra hóa chất diệt cỏ dại tên là “Round Up”. Sản phẩm này có mục đích là giúp nông dân diệt hết cỏ hoang mọc trong nông trại của họ. Khi xịt chất này trên ruộng đồng, tất cả cỏ dại đều chết tiệt. “Round Up” chính  là cha đẻ của chất da cam mà sau đó quân đội Hoa Kỳ đã đem thí nghiệm tại chiến trường VN vào thập niên 70.

– Monsanto đã chế ra chất diệt cỏ cực mạnh, giờ họ lại chế ra giống cây chịu đựng được chính chất diệt cỏ đó. Trong phòng thí nghiệm trồng loại cây này, bất cứ sâu bọ nào ăn nhằm lá, rể, củ, hoa,.. của những giống này đều bị chết sạch.

– Sau khi chế thuốc diệt cỏ xong, Monsanto đi một bước tới vô cùng nguy hiểm cho nhân loài đó là BIẾN ĐỔI GIEN của cây cỏ nông nghiệp ( sẽ trình bày trong phần 4). Đầu tiên, họ phun chất “Round Up” với nồng độ cực mạnh lên chỗ thí nghiệm rồi dùng lửa đốt cháy chỗ đó. Họ khám phá ra là có 1 lọai vi khuẩn không bị hề hấn gì. Họ dùng DNA của vi khuẩn này và ghép vào cây trồng trọt. Kết quả là họ cho ra đời một giống cây nông nghiệp có sức chịu đựng kinh khủng đối với lửa, tuyết, khí hậu khắc nghiệt và chất diệt cỏ của họ.

– Nhưng Monsanto đã không dừng lại ở đây đâu. Bước kế tiếp của họ là đem ra những hạt giống biến đổi Gien này đi đăng ký để giữ chủ quyền. Sau nhiều lần thất bại tại địa phương, họ đã thắng kiện tại Tòa Tối Cao của Hoa Kỳ vào năm 1997. Việc này có nghĩa là gì? Theo phán quyết của Tòa, Monsanto được làm chủ lọai cây giống nào do họ biến đổi DNA và nguy hiểm hơn, họ sẽ có chủ quyền luôn với tất cả bất cứ vật gì, cây gì, thứ gì có mang cái DNA đó: nếu nó di truyền tới đâu, họ sẽ có chủ quyền ở đó.
-Việc hợp thức hóa việc làm của Monsanto của lụật pháp là một việc kinh khủng vì từ nay về sau, họ sẽ làm chủ và toàn quyền kiểm soát sinh vật, thực vật và sự sống trên quả địa cầu qua sự ghép Gien và phối giống của họ.
– Chưa hết, Monsanto sau khi được mở đường, họ liền mua hầu hết tất cả các công ty hạt giống nguyên thủy và sau đó biến đổi hết DNA của chúng. Họ đã đem đi đăng ký chủ quyền và đã nắm trong tay hơn… 11,000 hạt giống trên thế giới.
– Còn KINH KHỦNG hơn nữa, Monsanto còn tạo ra một lọai hạt giống có Gien VÔ SINH. Hạt giống này sau khi cho ra hạt, chúng sẽ không thể trồng lại cho vụ mùa tới. Chúng là giống đã bị triệt sản: chỉ trồng được 1 lần thôi. Nếu phấn của chúng bay qua và phối hợp với giống khác, giống đó cũng sẽ mang Gien vô sinh.

Bạn nghĩ thế nào nếu con người, chim chóc, thú vật đã ăn phải lọai thực phẩm vô sản này? Xin giải thích thêm lọai này cho các bạn hiểu: khi hạt của cây bắt đầu thành hình (lúa, bắp, Canola….) những tế bào trong hạt đó tiết ra hóa chất giết cái MẦM của hạt giống đó khiến chúng không thể mọc thành cây khác sau khi chín mọng. Nếu những hóa chất đó đi vào cơ thể con người, thú vật, các bạn nghĩ sao?

Nếu các bạn muốn biết thêm, cứ vô YOUTUBE và đánh chử: Monsanto, hoặc GMO, Terminator Seed

LÀM CHỦ TIỀN TỆ THẾ GIỚI

Ba hệ thống các nhà lý thuyết tại Viện Kỹ Thuật học Liên bang Thụy Sĩ tại Zurich đã có một danh sách dữ liệu của 37 triệu công ty và các nhà đầu tư trên toàn thế giới và phân tích tất cả 43.060 công ty xuyên quốc gia và quyền sở hữu cổ phần kết nối chúng. Họ xây dựng một mô hình của những người sở hữu những gì và những gì doanh thu của họ và lập bản đồ toàn bộ các tổ chức tập trung quyền lực kinh tế.

Họ phát hiện ra rằng quyền điều khiển các công ty toàn cầu có hình dạng bow-tie (cà vạt thắt) cách riêng biệt, với một quyền thống trị tập trung t 147 công ty tỏa ra từ giữa. Mỗi công ty trong số 147 công ty này đan chéo nhau và họ cùng nhau kiểm soát 40% tài sản trong hệ thống riêng. Tổng cộng có 737 kiểm soát 80% tài sản của tất cả các công ty. Tốp đỉnh 20 công ty này được trích dưới đây. Đây là tác giả của bài báo, bản đồ đầu tiên của cấu trúc kiểm soát công ty toàn cầu.

Xem top 50 trong danh sách kiểm soát tại New Scientist. Một trong các đồng tác giả, Tiến sĩ James Glattfelder, cho biết ông sẽ xuất bản danh sách lớn hơn 737 công ty kiểm soát 80% của nền kinh tế toàn cầu. 147 công ty này có trong nhóm dưới đây.

20 trong 50 chủ nhân chóp đỉnh

 1. Barclays plc
  2. Capital Group Companies Inc
  3. FMR Corporation (Fidelity Management & Research Company)
  4. AXA (Group had Euro 1,104 billion in assets under management as of 2010)
  5. State Street Corporation
  6. JP Morgan Chase & Co
  7. Legal & General Group plc
  8. Vanguard Group Inc
  9. UBS AG 10. Merrill Lynch & Co Inc
  11. Wellington Management Co LLP
  12. Deutsche Bank AG
  13. Franklin Resources Inc
  14. Credit Suisse Group
 2. Walton Enterprises LLC (holding company for Wal-Mart heirs)
  16. Bank of New York Mellon Corp
  17. Natixis
  18. Goldman Sachs Group Inc
  19. T Rowe Price Group Inc
  20. Legg Mason Inc

Vào cuối thế kỷ 20, sự giàu có tập trung trong nhóm G8 và các nước công nghiệp phương Tây, cùng với một số châu Á và các quốc gia DẦU HOẢ OPEC. Cục Quản lý Năng lượng An Thông tin báo cáo nói rằng các quốc gia thành viên OPEC dự kiến để kiếm được $ 1,251 nghìn tỷ trong năm 2008, từ xuất khẩu dầu của họ, vì giá dầu thô tăng kỷ lục. [9]

Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tại Liên Hiệp Quốc báo cáo Đại học chỉ 1% người giàu nhất  sở hữu đến 40% tài sản toàn cầu trong năm 2000, và 10% người giàu nhất chiếm 85% tiền của toàn thế giới . Nửa dưới của dân số thế giới sở hữu 1% tài sản toàn cầu. [10] Hơn nữa, một nghiên cứu khác tìm thấy 2% người giàu nhất làm chủ hơn một nửa tài sản hộ gia đình toàn cầu. [11]

Tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2001, 10% dân số sở hữu 71% tài sản1% thuộc sở hữu 38%. Mặt khác, những 40% nghèo chỉ sở hữu  tài sản quốc gia ít hơn 1%.  Năm 2006, Theo nghiên cứu của Hệ thống Tiền Tệ Federal Reserve, 1989-2004, phân phối ở Hoa Kỳ đã được thay đổi với sự tập trung tiền của nhiều hơn cho chóp đỉnh 10% và 1% dân số [1] Một báo cáo PBS bởi Solman vào ngày 16 Tháng Tám năm 2011 tìm thấy rằng lợi nhuận tài chính trong thập kỷ qua tại Hoa Kỳ đã chao đảo tới tột đỉnh “tippy-top” của chuỗi kinh tế thực phẩm làm cho nhiều người rơi ra khỏi tầng lớp trung lưu. 20% người Mỹ trên đỉnh cao giàu có nắm giữ 84% tài sản của Hoa Kỳ. [2]  20% thứ hai nắm giữ 11%, 20 thứ ba chỉ giữ 4%.